Samsung Galaxy M51 với màn hình đục lỗ, ba camera phía sau bị rò rỉ vào màn hình

Samsung Galaxy M51 và các thông số kỹ thuật chính bị rò rỉ trực tuyến. Điện thoại được xem với màn hình đục lỗ và camera ba ở mặt sau. Các ổ cắm âm thanh đã được báo cáo là đã được cài đặt 3.5 Mm ở cạnh trên, trong khi cổng USB Type-C ở dưới cùng của điện thoại. Samsung Galaxy M51 gợi ý rằng điện thoại có màn hình phẳng không có cạnh cong ở cạnh bên. Mặt sau có màu xanh mờ và cũng có máy quét dấu vân tay.

OnLeaks và Pigtou đã công bố những hình ảnh độ phân giải cao từ Samsung Galaxy M51, cùng với video trình bày 360 độ là tốt. Điện thoại được cho là sự kế thừa của Samsung Galaxy M40, xem xét rằng không có Samsung Galaxy M50 đã được ra mắt vào năm ngoái. Các máy chiếu đề xuất một màn hình phẳng không có cạnh cong, khung mỏng ở tất cả các cạnh và bảng điều khiển đục lỗ với các bộ phận camera selfie nằm ở phía trên bên trái của màn hình.

Ở mặt sau, điện thoại có cấu hình camera ba phía sau trong một đơn vị hình chữ nhật. Ba cảm biến được đặt theo chiều dọc, thấp hơn một cảm biến, trong khi đèn flash ở bên cạnh. Có một cảm biến vân tay phía sau trên tàu và đầu ra âm thanh được theo dõi 3.5 Mm ở trên đỉnh. Các nút âm lượng và nguồn nằm ở cạnh phải của Samsung Galaxy M51, cạnh dưới có cổng USB Type-C và lưới tản nhiệt loa.

Đối với các thông số kỹ thuật, Galaxy M51 được cho là có màn hình phẳng 6.5 Tum, biện pháp 162,6X 77.5×8.5mm (9.5 mm bao gồm cả ốp lưng máy ảnh). Báo cáo nói rằng có rất ít cơ hội của nó Galaxy Nó có thể được gọi là M51 Galaxy Điều 41. Nếu không, công ty sẽ bỏ qua Galaxy Điện thoại M50 được ra mắt đầy đủ Galaxy M51 trực tiếp. Không có sự rõ ràng về điều này và mọi thứ sẽ rõ ràng hơn khi điện thoại trở thành chính thức.

Theo dõi Tiện ích 360 để biết tin tức và đánh giá công nghệ mới nhất Twitter, Facebook và đăng ký vào trang web của chúng tôi YouTube Kênh.

Akolawala Tasnim Khi trí tuệ kỹ thuật không biến mất, Tasnim nuôi dưỡng những câu chuyện hay đánh vào tất cả những sợi dây cảm xúc này. Cô ấy thích những chuyến đi hoang dã, những tiếng cười hay và những người thú vị. Cô cống hiến hết mình cho phim ảnh, truyện tranh, thực phẩm, sách và video DIY. Hơn Samsung Galaxy M51 với màn hình đục lỗ, ba camera phía sau bị rò rỉ vào màn hình 1

redmi Note Ra mắt Pro Max 9 Do tắt virus: mọi thứ bạn cần biết Vivo Thông số kỹ thuật của S6 5G được liệt kê với danh sách TENAA trước khi ra mắt vào ngày 31 tháng 3 Samsung Galaxy M51 với màn hình đục lỗ, ba camera phía sau bị rò rỉ vào màn hình 2