Xiaomi ra mắt tai nghe nhét tai Mi Dual Driver tại Ấn Độ và có động cơ kép và cáp bện

Xiaomi đã ra mắt tai nghe nhét tai Mi Dual Driver tại Ấn Độ, có động cơ kép và cáp bện không bị rối. Tai nghe mới nhất của Xiaomi có hỗ trợ trợ lý giọng nói và khử tiếng ồn thụ động. Để có trải nghiệm thoải mái, tai nghe nhét tai Mi Dual Driver có thiết kế hút từ tính và đi kèm với một số nút tai chống trượt để mang lại trải nghiệm thoải mái. Với sự ra mắt của tai nghe nhét tai Mi Dual Driver, Xiaomi có năm mẫu loa cao cấp, bắt đầu từ R. 399.

Giá tai nghe nhét tai Mi Dual Driver tại Ấn Độ

Giá của Tai nghe nhét tai Mi Dual Driver ở Ấn Độ được đặt thành R. 799. Tai nghe có sẵn để mua thông qua trang web Mi.com với màu đen và xanh.

Thông số kỹ thuật và tính năng của tai nghe nhét tai Mi Dual Driver

Xiaomi đã giới thiệu cấu trúc hoạt động kép trên tai nghe Mi Dual Driver In-Ear cung cấp cho 10 mm và trình điều khiển 8 Mm với mục đích cung cấp trải nghiệm âm thanh cân bằng. Công ty tuyên bố rằng cả hai trình điều khiển đảm bảo độ méo thấp và cung cấp một giai đoạn giọng hát đầy đủ với âm trầm phong phú và âm bổng rõ ràng. Tai nghe cũng có một khoang nhôm anodized được thiết kế với quy trình cát zircon và có cấu trúc chống trầy xước và vân tay. Vỏ tai nghe nhét trong tai Mi Dual Driver cũng có thiết kế bằng sợi carbon.

Tai nghe kép Mi Mi Driver đi kèm với bộ điều khiển cung cấp ba nút. Người dùng cũng có thể bật trợ lý giọng nói có sẵn trên điện thoại của mình bằng cách nhấn và giữ nút phát / tạm dừng từ điều khiển từ xa.

Pin tai nghe có thiết kế tiện lợi gần 90 độ. Ngoài ra còn có một dây cáp bện để cho phép trải nghiệm không bị rối. Hơn nữa, tai nghe có thiết kế hút từ tính để lưu trữ thuận tiện.

Để biết tin tức và đánh giá kỹ thuật mới nhất, hãy theo dõi Tiện ích 360 trên Twitter, Facebook và đăng ký vào trang web của chúng tôi YouTube Kênh.

Jagmit Singh
Nhà báo kỹ thuật theo nghề, thám hiểm kỹ thuật cảm xúc. Vừa chớm nở.
Hơn Xiaomi ra mắt tai nghe nhét tai Mi Dual Driver tại Ấn Độ và có động cơ kép và cáp bện 1

Warren Buffett từ bỏ chiếc điện thoại mui trần của mình và biến nó thành điện thoại thông minh – iPhone 11 Hotstar Nukes PM Modi-Centric tập cuối tuần trước với John Oliver Xiaomi ra mắt tai nghe nhét tai Mi Dual Driver tại Ấn Độ và có động cơ kép và cáp bện 2