Samsung Galaxy Người ta nói rằng A71 sẽ được ra mắt tại Ấn Độ ngày hôm nay: mọi thứ bạn cần biết

Samsung Galaxy A71 được cho là sẽ ra mắt tại Ấn Độ ngày hôm nay, với mức giá đảo ngược khoảng R. 30.000. Samsung Galaxy A71 có thể chỉ có một biến thể với 8 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong, IANS cũng trích dẫn các nguồn để báo cáo vào thứ ba. các Galaxy Dòng A – Samsung Ấn Độ có khối lượng tầm trung smartphones Nó chiếm phần lớn doanh số của công ty ở Ấn Độ.

Samsung ra mắt tháng trước Galaxy A51 ở Ấn Độ, lần đầu tiên Galaxy Một điện thoại thông minh trong năm nay. các Galaxy A71 được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 12.

Samsung Galaxy A71 có camera quad được thiết lập với camera chính 64 megapixel. Được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 730, Galaxy A71 sẽ mang lại những lợi thế của màn hình Super AMOLED đặc biệt của Samsung. Samsung cũng có khả năng cung cấp một số tính năng "Make for India" hữu ích trong Galaxy C 71.

Những tính năng tập trung vào người tiêu dùng này được phát triển tại Viện nghiên cứu và phát triển Samsung, Bengaluru – cơ sở nghiên cứu và phát triển lớn nhất của công ty bên ngoài Hàn Quốc – Ians đã báo cáo và gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc lần đầu tiên giới thiệu các tính năng này cho Samsung Galaxy A51 đầu năm nay.

Galaxy Báo cáo của IANS nói thêm rằng A71 có thể sẽ được bán thông qua các cửa hàng bán lẻ và nền tảng trực tuyến vào ngày 24 tháng 2.