Samsung Galaxy Phù hợp 2 Cập nhật mang lại cải tiến, sửa lỗi

phù hợp với thiên hà 2 tung ra

Samsung đã công bố Galaxy Phù hợp 2 tại sự kiện ảo ‘Life Unstoppable’ vào tháng 9 và đưa thiết bị theo dõi thể dục đến Ấn Độ vào tháng 10. Công ty bây giờ là tung ra bản cập nhật phần mềm mới cho Galaxy Phù hợp 2 đi kèm với một số bản sửa lỗi và cải tiến rất cần thiết.

Dựa theo Tizen Trợ giúp, số bản cập nhật là R220XXU1ATK5 và có kích thước là 0.7 MB. Nó hiện đang được tung ra cho Galaxy Phù hợp 2 thiết bị ở Ấn Độ. Sau khi bạn cài đặt bản cập nhật này, dây tập thể dục sẽ không đưa bạn đến mặt đồng hồ nữa nếu màn hình tắt ở chế độ hẹn giờ. Hơn nữa, bản cập nhật tối ưu hóa nhận dạng chuyển động khi bạn dừng hoặc tiếp tục các bài tập và dừng các thông báo rung trong các bài tập.

Một cải tiến khác trong bản cập nhật này là với thời lượng rung cảnh báo. Trong tương lai, báo thức sẽ kéo dài hơn, do đó làm tăng khả năng người dùng thức dậy với rung động. Tuy nhiên, điều này có thể ảnh hưởng một chút đến thời lượng pin tổng thể của thiết bị. Hãy xem bảng thay đổi chính thức bên dưới:

  • Việc thay đổi sang màn hình đồng hồ sau khi màn hình tắt trong quá trình hoạt động của bộ đếm thời gian đã được khắc phục.
  • Khi dừng / tiếp tục bài tập, nhận dạng chuyển động được tối ưu hóa và thông báo rung sẽ bị loại bỏ.
  • Giờ rung báo động lâu hơn.
  • Cải thiện độ ổn định và độ tin cậy của hệ thống

Nếu bạn có một Galaxy Phù hợp 2, bạn có thể cài đặt bản cập nhật từ Galaxy Ứng dụng có thể đeo. Tất cả những gì bạn phải làm là mở ứng dụng và đi đến ‘Cập nhật phần mềm ban nhạc’. Chúng tôi có thể mong đợi Samsung sẽ mở rộng tính khả dụng của bản cập nhật cho các khu vực khác trong những tuần tới.