Samsung Galaxy Phù hợp 2 Với màn hình AMOLED ra mắt ở Ấn Độ với giá Rs 3, 999

phù hợp với thiên hà 2 tung ra

Chỉ hơn một tháng sau khi nó công bố Galaxy Phù hợp 2 thiết bị theo dõi thể dục tại sự kiện ảo ‘Life Unstoppable’, Samsung đã ra mắt thiết bị này ở Ấn Độ. Các Galaxy Phù hợp 2 đi kèm với một số nâng cấp so với đối tác thế hệ đầu tiên của nó, bao gồm màn hình lớn hơn và pin lớn hơn. Nó vẫn giữ lại các cảm biến, tùy chọn kết nối và khả năng chống nước của người tiền nhiệm, nhưng quan trọng nhất, thể thao một thẻ giá sát thủ.

Samsung Galaxy Phù hợp 2 Các tính năng và thông số kỹ thuật

Các Galaxy Phù hợp 2 tính năng một 1.1-inch màn hình màu 3D AMOLED 3D Glass với độ sáng tối đa 450 nits, làm cho nó lớn hơn và sáng hơn 0Bảng điều khiển .95 inch trên người tiền nhiệm của nó. Nó cũng đi kèm với một nút cảm ứng phía trước để điều hướng. Thiết bị này cũng có kích thước lớn hơn nhiều Pin 159mAh mà công ty tuyên bố có thể kéo dài đến 21 ngày trong một lần sạc. Fit ban đầu đi kèm với một đơn vị 120mAh mà công ty tuyên bố có thể cung cấp lên đến 7 ngày sử dụng liên tục.

Về tính năng, thiết bị có tới 5 tính năng theo dõi hoạt động bao gồm lượng calo đốt cháy, theo dõi nhịp tim và quãng đường di chuyển. Nó cũng có thể theo dõi gần 90 bài tập khác với các cài đặt trước từ Samsung Health App. Thiết bị này cũng có khả năng theo dõi giấc ngủ và bạn sẽ nhận được điểm số về giấc ngủ dựa trên thói quen ngủ của mình. Ngoài ra, Fit 2 cũng có tính năng Theo dõi căng thẳng và cung cấp quyền truy cập nhanh vào trình phát nhạc trên điện thoại của bạn.

Một tính năng đáng chú ý khác của Galaxy Phù hợp 2 là của nó Khả năng chống nước 5ATM và chế độ ‘Khóa nước’ cho phép người dùng sử dụng nó khi đi bơi. Thiết bị đi kèm với Bluetooth 5.0 kết nối và có thể đồng bộ với cả iPhone và thiết bị Android. Trình theo dõi cũng cung cấp tới 70 mặt đồng hồ và 12 vật dụng chuyên dụng để tùy chỉnh.

Samsung Galaxy Phù hợp 2 Giá cả và tình trạng sẵn có

Samsung Galaxy Phù hợp 2 đã được định giá Rs. 3, 999 ở Ấn Độ, không chỉ thấp hơn $ 69 (~ Rs. 5, 000) định giá ở Mỹ, nhưng chỉ là một phần nhỏ của Rs khổng lồ. 9, Thẻ giá 990 mà thế hệ đầu tiên Galaxy Phù hợp với ở Ấn Độ. Nó đang được cung cấp với các màu Đen và Đỏ và có sẵn để mua qua Amazon, Samsung.com và chọn các cửa hàng bán lẻ ngoại tuyến.