Samsung Galaxy S10 Lite được Galaxy Tính năng camera S20 với bản cập nhật UI 2.1

Samsung gần đây đã tung ra bản cập nhật One UI 2.1 Galaxy S10 cũng vậy Note 10. Loạt điện thoại cùng với Galaxy S10 cũng vậy Note Điện thoại dòng 10, cập nhật cũng được phát hành Galaxy Fold Và người tiên phong Galaxy Máy tính bảng S6. Samsung hiện đang bắt đầu đẩy mạnh cập nhật One UI 2.1 Dành cho Galaxy S10 Lite, được ra mắt với One UI 2.0 Ra khỏi hộp vào tháng Hai năm nay.

với tôi SamMobile, Bản cập nhật mới nhất của Galaxy S10 Lite có tên G770FXXU2BTD2 và bao gồm bản cập nhật bảo mật Android mới nhất ngày 1 Tháng 4 năm 2020. Tuy nhiên, dường như bản cập nhật chỉ được giới thiệu ở châu Âu. Trong những tuần tới, chúng tôi hy vọng bản cập nhật cũng sẽ có sẵn ở các khu vực khác.

Các công cụ học tập trực tuyến tốt nhất cho trẻ em: ABCmouse, Reading IQ và hơn thế nữa

Cung cấp giao diện người dùng 2.1 Nhiều tính năng mới được thêm vào Galaxy S10 Lite, bao gồm Chia sẻ nhanh và Chế độ video chuyên nghiệp. Galaxy Các tính năng của máy ảnh S20 như Single Take, Tone Selfie và Night Mode được bao gồm. Một số tính năng mới khác có trong bản cập nhật bao gồm chia sẻ nhạc, cải tiến AR Emoji, ứng dụng thư viện thông minh hơn với Quick Crop và bàn phím Samsung được cập nhật có hỗ trợ dịch đa ngôn ngữ.

Các Galaxy Note 10 Lite, được ra mắt cùng nhau Galaxy S10 Lite có thể sẽ là sản phẩm tiếp theo Galaxy Để có được bản cập nhật Một giao diện người dùng 2.1.