Samsung Galaxy S10: Tiết kiệm £ 200 trước Thứ Sáu Đen

Samsung Galaxy S10 hiện có sẵn với giá hơn 600 bảng AmazonBảng xếp hạng mới nhất của Samsung rẻ hơn bao giờ hết, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm Android hàng đầu, đây là cơ hội vàng.

Chúng tôi yêu nó Galaxy S10 ở đây trong Đánh giá của chuyên gia. Các nhà đánh giá của chúng tôi đặt tên cho nó là “bước nhảy vọt lớn nhất của Samsung” bằng cách cho nó năm sao và ca ngợi mọi thứ từ camera phía sau đến màn hình AMOLED khổng lồ.

Với các tính năng và thiết kế sát thủ khiến Jony Ive xuất hiện hai lần, S10 là một ví dụ điển hình cho việc Android (và Samsung) đã đi được bao xa kể từ ngày thị trường điện thoại thông minh bị thống trị hoàn toàn. AppleLà điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung cung cấp hỗ trợ HDR10 + và là điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng bộ xử lý Exynos 9820 của thương hiệu Samsung.

Nó có khả năng chống nước và bụi và có giắc cắm tai nghe .5mm, đây là một niềm vui tuyệt đối cho bất cứ ai từ chối nhảy không dây. Nó kéo dài một ngày trước khi hết pin – sau khi sử dụng xong, bạn có thể sạc không dây bằng bộ sạc tương thích hoặc bộ sạc khác. Galaxy Điện thoại thông minh S10. Nếu đây là trà của bạn.

Khiếu nại lớn nhất của chúng tôi là có nhiều lựa chọn thay thế tuyệt vời trên thị trường với giá dưới 800 bảng. Rõ ràng, khoản giảm giá £ 200 khổng lồ này sẽ khắc phục vấn đề.

Bạn có thể nhận được Prism Black với giá 600 bảng với 128GB dung lượng lưu trữ và 8GB RAM hoặc nếu không thú vị, model 512GB là 809 bảng (1 Ít hơn £ 000). Vì lý do liên quan đến ví, chúng tôi khuyên dùng model 128GB.

Chúng tôi không biết thỏa thuận này sẽ kéo dài bao lâu, nhưng cho rằng đó là Thứ Sáu Đen, chúng tôi hy vọng rằng thỏa thuận sẽ chỉ kéo dài đến ngày 29 tháng 11. Nếu bạn quan tâm (và nên như vậy), chúng tôi khuyên bạn nên mang giày trượt.

Mua ngay Amazon