Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung Galaxy S20 Series với Bộ xử lý Snapdragon 865 được phát hiện trên Geekbench

Samsung sẽ ra mắt Samsung Galaxy S20 loạt smartphones vào ngày 12 tháng 2 Galaxy Sự kiện giải nén. Ngay trước khi ra mắt, cả ba smartphones trong đội hình – Samsung Galaxy S20, Samsung Galaxy S20 + và Samsung Galaxy S20 Ultra đã xuất hiện trên trang web cơ sở dữ liệu Geekbench, kiểm tra kỹ một số thông số kỹ thuật đã biết.

Samsung Galaxy S20 Series xuất hiện trên Geekbench Trước khi ra mắt

Như đã thấy trong hình ảnh cơ sở dữ liệu Geekbench, Samsung Galaxy S20 đã đạt được điểm số 925 trong bài kiểm tra lõi đơn và 3, 230 trong bài kiểm tra đa lõi. Samsung Galaxy S20 +, mặt khác, đã đạt 922 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 3, 103 trong bài kiểm tra đa lõi. Cuối cùng, Samsung Galaxy S20 Ultra đã quản lý số điểm cao nhất – 925 trong bài kiểm tra lõi đơn và 3, 230 trong bài kiểm tra đa lõi.

Cũng đọc: Samsung Galaxy Biến thể màu hồng S20 bị rò rỉ trong Render; Galaxy S20 Plus, S20 Ultra bị rò rỉ quá

Tất cả các thiết bị sẽ chạy trên chipset Qualcomm Snapdragon 865 5G, được kết hợp với 12GB RAM. Rõ ràng sẽ có nhiều biến thể RAM của thiết bị sắp ra mắt khi nó ra mắt. Như một vấn đề thực tế, MySmartprice đã có thể cung cấp cho bạn các thông số kỹ thuật của ba smartphones trong Samsung Galaxy S20 loạt smartphones. Nếu bạn quan tâm đến việc kiểm tra các thông số kỹ thuật, bạn có thể hướng đến phạm vi bảo hiểm trước đây của chúng tôi.

Suy nghĩ của bạn về Samsung sắp tới là gì Galaxy Đội hình S20 của smartphones? Hãy cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Được biết đến nhiều hơn như Danh sách Stuff. Một giáo sư cũ, người biết nhiều công nghệ hơn sinh viên của mình.
Sống một cuộc sống kép – một huấn luyện viên chuyên nghiệp, một người rò rỉ theo sự lựa chọn.