Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

SAMSUNG Galaxy S21 FE 5G cuối cùng cũng chính thức hoạt động; Bắt đầu từ $699

Điện thoại thông minh “Fan Edition” dòng S thế hệ thứ hai của Samsung, được trìu mến gọi là Galaxy S21 FE, cuối cùng cũng đã có mặt. Thiết bị này đã bị rò rỉ nhiều lần trước đây và là một biến thể giá cả phải chăng của Galaxy S21 và sản phẩm kế nhiệm của năm ngoái Galaxy S20FE. Nó nhằm mục đích mang lại Galaxy Các tính năng cao cấp của S-series với mức giá tương đối phải chăng. Đây là những thông tin chi tiết.

Galaxy S21 FE: Thông số kỹ thuật và tính năng

Các Galaxy S21 FE, như tin đồn trước đây, đi kèm với một Galaxy Thiết kế giống S21 với bướu camera phía sau thẳng đứng hòa vào mặt sau được hoàn thiện mờ. Tuy nhiên, nó được ưa chuộng với cấu trúc bằng nhựa vì những lý do rõ ràng là cắt giảm chi phí. Nó có bốn màu, đó là Olive, Lavender, White và Graphite. Phía trước có một màn hình đục lỗ đặt ở giữa.

Màn hình trải dài 6.4-inch và hỗ trợ độ phân giải màn hình Full HD+. Nó là một Màn hình AMOLED 2X động có tần số lên tới 120Hz tốc độ làm tươi và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz. Các Galaxy S21 FE 5G được trang bị nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 888 và có ba cấu hình RAM + bộ nhớ: 6GB+128GB, 8GB+128GB và 8GB+256GB.

Về phần camera, có ba camera ở phía sau, bao gồm một Camera chính 12MP với OIS và AF pixel kép, một camera siêu rộng 12 MP với góc nhìn 123 độ và một ống kính tele 8 MP có hỗ trợ Space Zoom lên đến 30x. Camera trước có độ phân giải 32MP. Điều này khá giống với người tiền nhiệm của nó từ năm ngoái. Chúng tôi có nhiều tính năng máy ảnh khác nhau, bao gồm Chế độ ban đêm, Khôi phục khuôn mặt AI, quay video kép, v.v.

Các Galaxy S21 FE 5G được hỗ trợ bởi 4,Pin 500mAh có hỗ trợ sạc nhanh 25W, sạc không dây 15W và chức năng PowerShare không dây. Nó chạy Samsung One UI 4.0 dựa trên Android 12 sẵn dùng, đây là phiên bản đầu tiên dành cho điện thoại Samsung.

Có hỗ trợ 5G (tất nhiên), máy quét vân tay quang học trong màn hình, khả năng chống bụi và nước IP68, Samsung Pay với NFC, v.v.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Samsung Galaxy S21 FE có giá khởi điểm là $699 (khoảng 52.139 Rupee), tương tự như Galaxy Giá S20 FE khi mới ra mắt. Nó sẽ có sẵn để mua bắt đầu từ ngày 11 tháng 1, nhưng ngày có hàng sẽ khác nhau đối với các thị trường khác nhau. Vẫn chưa có thông tin gì về tính khả dụng của nó ở Ấn Độ, nhưng chúng ta có thể mong đợi nó sẽ sớm ra mắt tại đây.

Bạn định mua cái mới à Galaxy S21 FE 5G? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!