Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

SAMSUNG Galaxy S21 FE hiện đã có thể đặt hàng trước ở Ấn Độ

Samsung cuối cùng đã giới thiệu Galaxy Tuy nhiên, S21 FE trước CES 2022 vào đầu tuần này, vẫn chưa có thông tin về thời điểm nó sẽ đến Ấn Độ. Chà, hóa ra là, Galaxy Việc ra mắt S21 FE Ấn Độ sẽ sớm diễn ra khi Galaxy Người kế nhiệm S20 FE hiện đã có sẵn để đăng ký trước trong nước. Nếu bạn quan tâm, đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Cách đặt trước Galaxy S21 FE ở Ấn Độ?

Các Galaxy Đặt trước S21 FE hiện đã có mặt ở Ấn Độ. Người mua quan tâm có thể truy cập trang web Ấn Độ của Samsung và trả 999 Rs để đặt trước nó. Điều này sẽ cung cấp cho họ thẻ VIP đặt trước.

Có hai lợi ích khi mua thẻ: thứ nhất, những người đặt trước sẽ nằm trong số ít người đầu tiên sở hữu điện thoại Samsung mới và thứ hai, họ sẽ lấy Samsung Galaxy SmartTag miễn phí. Mặt khác, SmartTag bán lẻ ở mức Rs 2,699.

Ngoài ra, phí đặt chỗ trước sẽ được khấu trừ vào khoản thanh toán cuối cùng sẽ được thực hiện sau Galaxy S21 FE được mua. Hơn nữa, thiết bị này có thể sẽ được độc quyền cho Amazon Ấn Độ hiện đã có một trang đích chuyên dụng với thông số kỹ thuật đầy đủ của thiết bị.

Để nhớ lại, Galaxy S21 FE giống với Galaxy S21 về mặt thiết kế nhưng khác biệt về chất lượng hoàn thiện vì nó được làm bằng nhựa. Nó đi kèm với một 6.4-inch Màn hình AMOLED 2x Full HD+ năng động có hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz. Nó được trang bị chipset Snapdragon 888 trên toàn cầu (Exynos 2100 dự kiến ​​​​ở Ấn Độ) và có ba cấu hình: 6GB+128GB, 8GB+128GB và 8GB+256GB.

Có ba camera phía sau: camera chính 12 MP với OIS và AF pixel kép, camera siêu rộng 12 MP và ống kính tele 8 MP. Camera trước có độ phân giải 32MP. Nó được hỗ trợ bởi một 4Pin 500mAh hỗ trợ sạc nhanh 25W, sạc không dây 10W và sạc ngược PowerShare không dây. Nó chạy Android 12 với giao diện người dùng Samsung One 4.0 trên đầu trang.

S21 FE có máy quét dấu vân tay trong màn hình, Samsung Pay với NFC, khả năng chống bụi và nước IP68, v.v. Không có thông tin gì về giá của nó nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ giảm xuống dưới 50.000 Rs ở Ấn Độ. Vì thông tin chi tiết về tình trạng sẵn có vẫn bị ẩn nên hãy chú ý theo dõi để biết thêm thông tin.