Samsung Galaxy S6 Lite Tab về cơ bản Amazon Nước Đức; Đặt hàng trước và tăng giá

Samsung Galaxy Tab S6 Lite quá nhiều rò rỉ gần đây nếu bạn hỏi tôi. Bây giờ là ngày phát hành và giá, Amazon Nước Đức. Người mới đến 2 Nó sẽ có mặt vào tháng 4 và phiên bản động cơ LTE sẽ có giá 430 euro.

Ngoài ra còn có phiên bản chỉ có WiFi rẻ hơn, nhưng khả năng cho các đơn vị 5G rất kém. Amazon nó cũng phát hành một danh sách tính năng cho thiết bị phù hợp với những gì chúng ta đã thấy cho đến nay. Samsung Galaxy Tab S6 Lite 10.4 Nó sẽ có màn hình inch và sẽ hỗ trợ bút S-Pen. Chúng tôi không biết nên sử dụng bảng hiển thị nào, nhưng LCD có nhiều khả năng hơn AMOLED. Exynos 9611 cũng nằm trong danh sách vì nó đã bị rò rỉ trước đó. Trong khi đó CPU đang đến Galaxy A50 và Galaxy A51.

cũng thế 4 GB RAM, pin 26,34 Wh và 7 mm dày cộng 798 gram. Hai loa với tùy chỉnh AKG và hỗ trợ Dolby Atmos cũng có sẵn. 2 Chúng tôi mong muốn được mở sau vào thứ năm, tháng tư. Có rất nhiều rò rỉ cho thiết bị này, từ chứng nhận Bluetooth SIG đến chứng nhận Đài Loan và một ở Mỹ thông qua FCC. Netflix cũng phải phê duyệt thiết bị phát trực tuyến HD.

Ngoài ra các khe cắm thẻ nhớ microSD trên thẻ, 5 Camera trước MP và 8 Các xạ thủ phía trước MP được chào đón. Với 10 UI và pin 7040 mAh ở trên, hãy chờ Android 10 tại đây. Nó sẽ là mặt trái của iPad 10 inch rẻ hơn năm ngoái, hoặc có lẽ là iPad mới từ mùa thu. Ai đó có thể thấy nó như thế này Galaxy Thực hiện theo tab S5w.