Tuyên bố TikTok của Mark Zuckerberg: Một sự kiện rất thú vị

FacebookMark Zuckerberg, người sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty Bytedance có trụ sở tại Trung Quốc, đã nói về TikTok, nền tảng truyền thông xã hội với 500 triệu người dùng. FacebookZuckerberg, người đã nói rằng anh ấy sẽ phát hành một ứng dụng có tên Lasso để chống lại TikTok, cho biết “Đó là một sự kiện rất thú vị”.

Facebook, Twitter và InstagramSau ‘, đó là vấn đề thảo luận xem ai sẽ là đối tác trong cuộc cạnh tranh khổng lồ của các kênh truyền thông xã hội. Cuộc thảo luận này đã đi vào cuộc sống của chúng tôi vào năm 2016. TikTok bị đánh bại bởi Chỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ, 26 triệu người hiện đang sử dụng TikTok. Số lượng người dùng toàn cầu đã đạt 500 triệu.

TikTok, với nội dung được sản xuất thường xuyên và sự kỳ lạ, đang nằm trong chương trình nghị sự, kể cả ngay bây giờ. TwitterAnh ấy đã tạo ra một nền văn hóa thu hút được nhiều phản ứng với hashtag #TikTokYasaklansin. Mua và kết hợp mọi người khổng lồ trong lĩnh vực này, FacebookNhưng anh ấy có một kế hoạch mới. Công ty hoàn toàn độc lập với đối thủ TikTok Ứng dụng Lasso làm việc trên đó.

Mark Zuckerberg có một kế hoạch bí mật chống lại TikTok:

Nguồn tin của The Verge là các đoạn ghi âm của Zuckerberg. Nói về TikTok trong quá trình ghi âm, Zuck nói.

Khi ký rằng họ sẽ thử Lasso ở Mexico lần đầu tiên, Zuckerberg nói rằng họ có đủ thời gian để cạnh tranh với TikTok. Vì những quảng cáo trong những năm qua Facebook vấn đề ở phía trước, Zuckerberg là một chút bạn đã học một bài học đang diễn ra. Bởi vì anh ấy cũng đề cập đến quảng cáo trong các tuyên bố của mình.

Nói rằng TikTok đã phát triển nhưng chi rất nhiều tiền cho việc quảng bá, Zuckerberg nói rằng họ đã nghiên cứu về TikTok. Trên thực tế, tuyên bố này là một sai lầm của công ty Trung Quốc. như một mối đe dọa có thể cảm nhận được.

Zuckerberg nói. TikTok, bằng cách này hay cách khác, đã tạo ra ngành công nghiệp của riêng mình, mặc dù nó không được yêu thích, và Zuckerberg về mặt này. bị thuyết phục nhìn. Bản ghi âm của Zuckerberg được ghi lại trong một cuộc họp vào tháng 7 năm ngoái và vừa mới xuất hiện.

Những bài viết liên quan

Back to top button