Samsung Galaxy Thổ Nhĩ Kỳ M11 bắt đầu bán

Cần bán Samsung M11 tại Thổ Nhĩ Kỳ, bắt đầu từ hôm nay Samsung Galaxy M11 series là thành viên mới của điện thoại, trang web Samsung, bán hàng trực tuyến được thực hiện thông qua Thổ Nhĩ Kỳ. Kể từ ngày đầu tiên của cuộc trò chuyện, nó đã thu hút sự chú ý của các tính năng điện thoại và doanh số phải chăng.

Điện thoại này thu hút những người thích chơi game hoặc xem video. Sở hữu 6.4 Skrin HD + Vô hạn-O Cảm ơn người dùng đã cung cấp hình ảnh từ đầu đến cuối. Samsung Galaxy M11 3 GB RAM và 32 GB Nó có lưu trữ nội bộ. Tuy nhiên, nhờ thẻ nhớ microSD, bộ nhớ điện thoại là 512. GB đã được cập nhật. cũng thế 1.8 Điện thoại có bộ xử lý SDM450 tám lõi chạy ở tốc độ GHz.

Được chia sẻ với 5 Pin .000mAh Galaxy M11 cho Thổ Nhĩ Kỳ Bán hàng trực tuyến

Samsung Galaxy M11 Nó dường như là yêu thích của người dùng yêu thích chụp ảnh với camera phía sau. Camera chính 13 MP, 5 Với camera góc rộng MP và camera độ sâu MP 2 Samsung Galaxy M11 cho phép bạn chụp những bức ảnh tuyệt vời trong hầu hết mọi tình huống. Điện thoại 3Di trừ camera phía sau 8 Ngoài ra còn có một camera selfie MP.

Samsung Galaxy Bán hàng Thổ Nhĩ Kỳ M11

Pin điện thoại là một trong những cơn ác mộng lớn nhất của người tiêu dùng, đặc biệt là khi xem video hoặc chơi game. Samsung Galaxy Với pin bền, M11 cứu người dùng khỏi cơn ác mộng này. Pin 5000mAh Ngoài ra, điện thoại này có sẵn với Sạc nhanh lên đến 15W.

Bảo mật cũng là một ưu tiên trong thiết kế điện thoại. Với máy quét dấu vân tay và công nghệ nhận dạng khuôn mặt ở mặt sau Samsung Galaxy M11 Dữ liệu của bạn có thể được lưu trữ an toàn.