SAMSUNG Galaxy Tiết lộ một số chi tiết về M31s và M51

Samsung tiếp tục giới thiệu các mẫu máy mới mà không làm chậm lại. Galaxy Gã khổng lồ công nghệ, đang chuẩn bị bổ sung thêm hai mẫu máy mới cho dòng M, có thể hoãn ngày ra mắt được ấn định là tháng 6 do tốc độ sản xuất quá chậm.

SAMSUNG, Galaxy M31Galaxy M51 sẽ sớm ra mắt các mẫu xe đầu tiên tại Ấn Độ. Theo thông tin được công bố, cả hai smartphone Camera chính 64MP Sẽ có.

SAMSUNG Galaxy của M51 Dự định ra mắt vào cuối tháng 6 nhưng theo thông tin đã đưa thì tốc độ sản xuất của chiếc điện thoại này phần lớn là do virus corona Nó được tuyên bố rằng nó phụ thuộc vào tình hình của dịch. Do đó, ngày phát hành dự kiến ​​có thể thay đổi. Ngoài ra, thiết bị cảm biến vân tay Nó được cho là xuất hiện trên màn hình.

Galaxy Đối với M31s, điện thoại này cũng Galaxy như M51 Camera chính 64MP và nó được cho là đi kèm với cảm biến vân tay trong màn hình. Mô hình dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tuần đầu tiên của tháng Sáu. 128 GB lưu trữ nội bộ khu vực được xem xét. SAMSUNG Galaxy M51 và Galaxy Theo thứ tự của M31s SM-M515F SM-M317F Nó cũng sẽ mang số hiệu.

Samsung giới thiệu mẫu điện thoại ‘quân đội’:

Được giới thiệu vào tháng 2 năm ngoái SAMSUNG Galaxy S20 Gia đình anh ấy đã có thêm một thành viên bất ngờ. SAMSUNG được công bố gần đây bởi Galaxy Phiên bản chiến thuật S20 mô hình, hoàn toàn sử dụng quân sự Một chiếc điện thoại đặc biệt được thiết kế cho Thiết bị, Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ (NSA) Nó đi kèm với hai lớp mã hóa dựa trên tiêu chuẩn mã hóa và phần mềm tùy chỉnh để cung cấp bảo mật cấp quân sự.

Hứa hẹn độ bền khủng khiếp ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt Galaxy Phiên bản chiến thuật S20, chế độ nhìn ban đêm Nó cũng cung cấp một số tính năng nâng cao. Tính năng này sẽ tự động tắt màn hình khi hệ thống nhìn ban đêm được kích hoạt. Ngoài ra, trên thiết bị, khi di chuyển kế hoạch nhiệm vụ và gửi báo cáo DeX phần mềm được bao gồm.

Nguồn: https://pocketnow.com/samsung-galaxy-m31s-galaxy-m51-tipped-to-feature-64mp-cameras

Những bài viết liên quan

Back to top button