Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung Galaxy Z Flip: Thông số kỹ thuật, ngày phát hành, tin tức và tin đồn

Sau một con đường dài và quanh co để có được đầu tiên của nó Galaxy Fold Thị trường, Samsung có một thiết bị thế hệ thứ hai đang hoạt động. Nhưng không giống như bản gốc, có tin đồn rằng Galaxy Z Flip sẽ có thiết kế gập vỏ sò.

Tính năng này làm tròn tất cả các rò rỉ, tin đồn và suy đoán xung quanh thế hệ tiếp theo Galaxy gập điện thoại. Đây là tất cả mọi thứ chúng ta biết cho đến nay …

Samsung Galaxy Z Flip: Ngày phát hành và giá

 • Có thể thông báo ngày 11 tháng 2
 • Được định giá như một chiếc điện thoại thanh kẹo hàng đầu

Samsung thường công bố hàng đầu của mình Galaxy Phạm vi S – sẽ là S11 hoặc S20 – trước Đại hội Thế giới Di động và Samsung đã xác nhận rằng Galaxy Unpacked sẽ được tổ chức vào ngày 11 tháng 2 năm 2020. Có khả năng là Galaxy Flip sẽ được công bố tại cùng một sự kiện – và lời trêu ghẹo có những gì trông giống như các thiết bị gấp trong đó.

Sự kiện này sẽ diễn ra tại San Francisco.

Về giá cả, có một tin đồn rằng Samsung sẽ định vị Z Flip cùng với Galaxy S11 về giá cả. Điều đó có nghĩa là nó là một điện thoại thông số thấp hơn, nhưng dễ tiếp cận hơn. Điều đó có thể thấy nó đến dưới € / $ / £ 1000. Có một tin đồn cho thấy giá bán lẻ có thể thấp tới $ 860, dựa trên giá của Hàn Quốc.

Samsung Galaxy Tên lật Z

Nó được gọi là Fold 2, Bloom, được biết đến với số model SM-F700, nhưng có vẻ như tên gọi tiếp thị sẽ là Samsung Galaxy Z lật.

Điều này đến từ một leaker đáng tin cậy trên Twitter, cung cấp một tên hợp lý cho điện thoại, sau một loạt các tin đồn cho thấy nó sẽ được gọi là "Bloom" – đó là tên mã được thiết lập từ lâu.

Mặc dù không có gì khác để chứng minh tin đồn này, nhưng nó mang lại cho loạt phim một cái tên – Galaxy Z – có nghĩa là Samsung có thể phát hành điện thoại gập khác vào Galaxy Gia đình Z trong tương lai.

Samsung Galaxy Z Flip: Thiết kế và hiển thị

 • Thiết kế vỏ sò
 • 6.7-inch hiển thị tin đồn
 • Nhỏ hơn bản gốc Fold

Trường hợp Z Flip được đồn đại khác biệt đáng kể so với bản gốc Fold nằm trong thiết kế của nó: điện thoại gập thế hệ thứ hai được cho là có thiết kế vỏ sò, có thể gợi ý một thiết bị gập nhỏ hơn, giống với Moto Razr. Nó được cho là đến trong các tùy chọn màu đen và màu tím.

Thiết kế đó đã được Samsung thể hiện dưới dạng một khái niệm và gần đây nhất, chúng tôi đã thấy những bức ảnh trong thiết kế như vậy – mặc dù không biết đây là điện thoại ý tưởng, nguyên mẫu hay giả hoàn toàn.

Điều thú vị về những hình ảnh này là vẫn có một khung viền khổng lồ xung quanh màn hình, hầu như không phải là trải nghiệm cạnh-cạnh mà chúng tôi mong đợi từ Samsung. Màn hình đó đã được đồn đại từ rất sớm 6.7-inches. Chúng ta không thể thấy nhiều chi tiết xung quanh bản lề, mặc dù nó trông giống với bản lề hiện có Galaxy Fold.

Chắc chắn, khi điện thoại được đóng lại, nó trông giống như hiện tại Galaxy Fold, vì vậy chúng tôi tưởng tượng rằng đó là cùng một màn hình AMOLED được bọc nhựa, với cùng một bản lề được bảo vệ – và có thể cần phải có viền để bảo vệ cạnh của màn hình và đảm bảo nó không bị bong ra. Samsung gần đây đã nộp bằng sáng chế cho kính siêu mỏng, có thể bảo vệ màn hình, mặc dù cách thức hoạt động trong quá trình gấp, chúng tôi không biết.

Bề ngoài có vẻ như là một lớp hoàn thiện bóng và có một màn hình phụ nhỏ ở bên ngoài – không biết có màn hình ngoài lớn hơn không. Từ những gì chúng ta đã thấy cho đến nay, đó có thể không phải là trường hợp.

Samsung Galaxy Z Flip: Thông số kỹ thuật

 • Qualcomm Snapdragon 855
 • Bộ nhớ 256GB
 • 4G LTE

Bây giờ chúng tôi đã có một rò rỉ từ một nguồn đáng tin cậy cho thấy rằng Galaxy Z Flip sẽ ngồi trên nền tảng Qualcomm Snapdragon 855. Điều này có thể là để giữ giá trong tầm kiểm soát hoặc chu kỳ phát triển đã không cho Samsung thời gian sử dụng Snapdragon 865. Dù sao đi nữa, đó là một điểm nhỏ và vẫn là phần cứng hàng đầu. Sử dụng Snapdragon 855 cũng có tiếng chuông với tin đồn chúng tôi đã nghe nói rằng nó sẽ chỉ là 4G.

Những đề cập khác về bất kỳ thông số kỹ thuật nào liên quan đến tương lai Galaxy Z Flip gợi ý rằng nó sẽ có dung lượng lưu trữ 256GB và đã có một số cuộc thảo luận xung quanh dung lượng pin, với tuyên bố rằng sẽ có hai kích cỡ pin khác nhau trong điện thoại, có lẽ do hạn chế về không gian.

Cũng có một số mã được phát hiện trong One UI cho thấy rằng nó có thể hỗ trợ sạc nhanh.

 • Samsung Galaxy Fold Đánh giá: Gấp kiệt tác hay thiếu sót cơ bản?

Samsung Galaxy Camera lật

 • Camera kép ngoài
 • Camera đơn lỗ 10MP phía trước

Điều đầu tiên cần lưu ý về các camera là bên ngoài có camera kép. Có một tin đồn cho rằng đây sẽ là cảm biến 108 megapixel hướng đến S20 Ultra làm máy ảnh chính, với ống kính tele thứ hai. Ngoài ra còn có tin đồn rằng S20 sẽ có camera 12 megapixel mới, có thể phù hợp hơn. Không có gì cụ thể, cho đến nay, trên những gì máy ảnh chúng ta sẽ thấy.

Điều đó rất khác với bản gốc Galaxy Fold được trang bị đầy đủ các camera, từ trong ra ngoài.

Đối với máy ảnh mặt trước, có vẻ như Samsung đang sử dụng máy ảnh một lỗ bấm lỗ và điều này được báo cáo là cảm biến 10 megapixel – có thể giống như Samsung Galaxy Note 10.

Samsung Galaxy Fold tin đồn vỏ sò: những gì đã xảy ra cho đến nay?

Dưới đây là tất cả những tin đồn và rò rỉ xung quanh mới Galaxy Fold cho đến nay.

16 tháng 1 năm 2020: Samsung Galaxy Z Flip có thể có giá thấp nhất là $ 860

Giá đã bị rò rỉ ở Hàn Quốc và chuyển đổi những giá đó cho thấy rằng Galaxy Z Flip có thể không đắt như suy nghĩ ban đầu.

Ngày 13 tháng 1 năm 2020: Điện thoại gập thế hệ thứ hai của Samsung được gọi là Galaxy Lật Z

Một uy tín Twitter Leaker đã xác nhận rằng Samsung sẽ gọi điện thoại gấp Galaxy Z lật.

Ngày 10 tháng 1 năm 2020: Tiếp theo của Samsung Galaxy Fold thực sự có thể được gọi là Galaxy Hoa

Các báo cáo đến từ truyền thông Hàn Quốc tuyên bố rằng họ đã được hiển thị cái tên Bloom trên một slide trong cuộc họp kín sau CES 2020.

7 Tháng 1 năm 2020: Samsung Galaxy Fold 2 tin đồn đi kèm với Snapdragon 855

Một leaker đáng tin cậy đã gợi ý rằng Galaxy Fold 2 có thể đi kèm với Snapdragon 855.

5 Tháng 1 năm 2020: Samsung xác nhận Galaxy Giải nén vào ngày 11 tháng 2 năm 2020

Samsung đã xác nhận rằng họ sẽ tổ chức Galaxy Sự kiện được giải nén vào ngày 11 tháng 2 năm 2020 và chúng ta có thể thấy Fold 2 thông báo ở đó.

3 Tháng 1 năm 2020: Tiếp theo của Samsung Galaxy Fold có thể sạc siêu nhanh

Một đoạn mã được phát hiện trong One UI của Samsung gợi ý sạc nhanh cho Galaxy Fold.

Ngày 19 tháng 12 năm 2019: Vỏ sò của Samsung Galaxy Fold rò rỉ ra trong phong cách ấn tượng

Hình ảnh tuyên bố cho thấy điện thoại nắp gập Samsung sắp ra mắt đã xuất hiện trên Weibo, mang lại cái nhìn tốt về thiết kế tiềm năng của điện thoại gập tiếp theo của Samsung.

Ngày 13 tháng 12 năm 2019: Ứng dụng thương hiệu Ultra Thin Glass (UTG)

Khi chúng tôi lần đầu tiên chạm vào vào tháng 10 năm 2019, Samsung đang tìm kiếm bằng sáng chế 'UTG' (đó là Ultra Thin Glass), được sản xuất thông qua Dowoo Insys. Nó chống trầy xước, cứng hơn lớp phủ nhựa, nhưng không nhất thiết phải khắc phục các vấn đề về độ dễ vỡ của kính – đặc biệt đối với thiết bị gập.

Ngày 11 tháng 12 năm 2019: Samsung Galaxy S11 series có thể ra mắt vào ngày 18 tháng 2

Mặc dù câu chuyện này cho thấy Samsung Galaxy S11 có thể ra mắt vào ngày 18 tháng 2, có thể điện thoại gập tiếp theo sẽ được ra mắt tại cùng một sự kiện.

2 Tháng 12 năm 2019: Samsung Galaxy Fold 2 có thể có giá khoảng $ 845

Báo cáo từ phương tiện truyền thông Hàn Quốc cho thấy rằng mới Galaxy Fold có thể chi phí 1 triệu won, khoảng 845 đô la với sự ra mắt cùng với Samsung Galaxy S11.

18 tháng 11 năm 2019: Samsung thứ hai Galaxy Fold sẽ rẻ hơn, và có thể là một chiếc điện thoại nắp gập

Tin đồn cho rằng tiếp theo Galaxy Fold sẽ là một thiết kế vỏ sò và được định vị trong một không gian giá cả phải chăng hơn một chút.

29 tháng 10 năm 2019: Điện thoại thông minh có thể gập lại mới nhất của Samsung về cơ bản là điện thoại nắp gập màn hình cảm ứng

Samsung đã tiết lộ một chiếc điện thoại nắp gập tại một hội nghị dành cho nhà phát triển, giới thiệu nó như một mô hình khái niệm, nhưng đưa ra một cái nhìn sâu sắc về nơi Samsung có thể đi với điện thoại gập trong tương lai.

29 tháng 8 năm 2019: Đây là những gì một điện thoại gập của Samsung có thể trông như thế nào

Khái niệm kết xuất dựa trên bằng sáng chế của Samsung cho chúng ta cái nhìn về một chiếc điện thoại nắp gập của Samsung có thể trông như thế nào.

6 Tháng 6 năm 2019: Hiển thị không viền, cạnh-cạnh (dựa trên bằng sáng chế của Hoa Kỳ)

Đường về trước bản gốc Fold thậm chí đã ra mắt đúng cách, kết xuất lại xuất hiện những gì thiết bị thế hệ tiếp theo có thể trông như thế nào, hoàn chỉnh với màn hình edge-to-edge và không có vết hằn nào trên đường đi.


Mục lục