: Samsung giải quyết Galaxy Note Hơn 10 rắc rối nhận cuộc gọi lớn

: Samsung giải quyết Galaxy Note  Hơn 10 rắc rối nhận cuộc gọi lớn 1
: Samsung giải quyết Galaxy Note  Hơn 10 rắc rối nhận cuộc gọi lớn 1

Bản cập nhật mới nhất của Samsung Galaxy Note 10+ đã gây ra một số rắc rối cho người dùng trong khi nhận cuộc gọi. Người dùng đang phàn nàn về rắc rối và yêu cầu giải pháp.

Một người dùng phàn nàn rằng kể từ lần cập nhật cuối cùng không thể tránh khỏi trên điện thoại, họ không thể trả lời / nhận cuộc gọi. Rõ ràng, các biểu tượng màu xanh lá cây và màu đỏ của việc chấp nhận và hủy bỏ các cuộc gọi có sẵn theo cách thông thường. Để trả lời cuộc gọi, trước tiên người dùng phải mở khóa thiết bị. Đây là một vấn đề lớn trong một cuộc gọi đến.

Sau khi mở khóa thiết bị, vấn đề phát sinh là ngay cả sau vài lần nhấn vào biểu tượng màu xanh lá cây, người dùng không thể trả lời cuộc gọi. Tùy chọn duy nhất khả dụng là hủy bỏ cuộc gọi, tức là các chức năng biểu tượng màu đỏ. Về vấn đề này, Samsung gợi ý, để trả lời cuộc gọi, chạm vào biểu tượng màu xanh lá cây và trượt nó về phía trung tâm. Để từ chối cuộc gọi, chạm vào biểu tượng màu đỏ và trượt nó về phía trung tâm. Cúc

Khi một người dùng có tên Bharat phàn nàn thêm về ý tưởng này không hoạt động với Samsung Galaxy Note Hơn 10, Samsung đề nghị anh ta thử các bước khắc phục sự cố.

Samsung Galaxy Note  10 vấn đề.jgp

Một người dùng đã hỏi liệu vấn đề liên quan đến việc tắt màn hình trong khi vẫn thực hiện cuộc gọi có thể được giải quyết hay không. Samsung đã có một câu trả lời cho điều này là tốt. Nó giải thích rằng màn hình được thiết kế theo cách để tránh chạm vào mặt để chạm vào bất kỳ tùy chọn nào trong khi gọi.

Samsung Galaxy Vấn đề

Nó sáng lên khi điện thoại được đưa ra khỏi khuôn mặt một chút. Người dùng có thể nhấn nút nguồn ở bên phải của điện thoại để làm sáng màn hình. Điều này có thể được thực hiện khi màn hình không sáng lên sau khi lấy điện thoại ra khỏi mặt.

Tin tốt là vấn đề đã được giải quyết và xác nhận trên Cộng đồng Samsung bởi những người điều hành. Dưới đây là cách giải quyết sự cố nhận cuộc gọi trong Samsung Galaxy Note 10.

Để trả lời cuộc gọi, chạm vào biểu tượng màu xanh lá cây và trượt nó về phía trung tâm. Để từ chối cuộc gọi, chạm vào biểu tượng màu đỏ và trượt nó về phía trung tâm. Hãy chắc chắn nhấp vào✓ Chấp nhận là giải phápKhi bạn tìm thấy câu trả lời phù hợp với mình. Xin lưu ý, email thông báo là một KHÔNG TRẢ LỜI địa chỉ, bạn phải đăng nhập vào trang cộng đồng để phản hồi.