Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bản cập nhật Xiaomi Mi A3 Android 10 bị rối máy quét vân tay? Bạn không cô đơn!

Người dùng Xiaomi Mi A3 cho rằng mình không may mắn. Hầu hết trong số họ đã mua các đơn vị của họ với hy vọng nhận được cập nhật trước bất kỳ ai khác. Họ đã không biết rằng công ty sẽ làm điều ngược lại hoàn toàn với bản dựng Android 10.

Là người tham gia chương trình Android One, bạn có thể nghĩ rằng điện thoại thông minh có khả năng bảo mật các bản cập nhật mà không bị chậm trễ đáng kể. Đó là trường hợp mặc dù! Sau một số nhầm lẫn và các chi tiết có mục đích, Android 10 đã ra mắt ngày hôm qua.

cập nhật mi a3

Mi A3 Android 10

Muộn còn hơn không, họ nói! Vì vậy, người tiêu dùng ăn mừng sự xuất hiện, tại sao họ không? 24 giờ sau khi phát hành, nhiều người trong số họ ước họ đã cài đặt bản cập nhật. Có rất nhiều vấn đề làm phiền các đơn vị!

Hãy để tôi giải quyết vấn đề nổi bật đầu tiên, máy quét dấu vân tay lỗi. Trước khi đi sâu vào vấn đề, bạn phải biết họ đã thay đổi việc thực hiện một chút. Trước khi cập nhật, bạn có thể mở khóa điện thoại bằng đầu đọc dấu vân tay ngay cả khi màn hình tắt.

Khi bạn cài đặt Android 10 trên Mi A3, tính năng sẽ biến mất. Bạn có thể tránh sự cố này bằng cách làm theo Cài đặt → Bảo mật → Dấu vân tay → Nhập Mẫu / Mật khẩu của bạn → Hiển thị biểu tượng dấu vân tay khi màn hình tắt.

Tuy nhiên, có rất nhiều người không thể có được máy quét dấu vân tay để làm việc bất kể điều gì! Trong số đó, một số báo cáo họ có thể sử dụng trình đọc để mở khóa ứng dụng. Có một cái nhìn vào mối quan tâm của người dùng từ các nền tảng khác nhau.

vấn đề vân tay mi a3

Nguồn

Tùy chọn mở khóa vân tay không xuất hiện trên màn hình khóa sau khi cập nhật Android 10. Rất có thể sau khi sử dụng tính năng Lockdown. Sau khi khởi động lại, tùy chọn vân tay quay trở lại nhưng không cho phép mở khóa mà không cần pin, và sau đó vân tay không hiển thị lại để mở khóa. Tôi bị mắc kẹt để sử dụng pin. Tùy chọn vân tay không đến.
(Nguồn)

Vấn đề Mi A3 android 10 fp

Nguồn

Bạn có thể tìm thấy nhiều chủ đề như vậy (1, 2, 3, 4, 5) liên quan đến lỗi máy quét vân tay Mi A3, có trên Android 10. Giống như nhiên liệu vào lửa, chúng tôi cũng có thể tìm ra các lỗi khác (bao gồm độ trễ hệ thống, sự cố chế độ tối, sự cố nhận dạng micro SD, v.v.). Đọc chúng một mình!

Lỗi Xiaomi Mi A3 Android 10

Nguồn

Số lỗi sơ bộ trong # Android10 cho # MiA3. – Cảm biến vân tay không mở khóa. – Máy ảnh đóng ở chế độ Pro. – Không nhận thẻ microSD. – Tùy chỉnh Mi A3 của bạn liên tục trong cài đặt. – Công cụ chẩn đoán Qualcomm bị lãng quên trong cài đặt.
(Nguồn)

Vấn đề về Xiaomi Mi A3 Android 10

Nguồn

@MiIndiaSupport
@XiaomiẤn Độ
# android10 cho # mia3 là quá lỗi.
• Máy quét dấu vân tay không hoạt động
• Đèn LED thông báo nhấp nháy
• Pin hết rất nhanh
• Mở khóa bằng khuôn mặt không hoạt động trong bóng tối
• Chất lượng camera phía trước xuống cấp

Xin vui lòng giải quyết tất cả những điều này.
@MiIndiaSupport
(Nguồn)

Theo dõi hồ sơ theo dõi của thương hiệu, chúng tôi nghĩ rằng họ có thể kéo theo bản dựng lỗi. Nếu nó xảy ra, bạn có thể thấy một bản cập nhật cho câu chuyện này ở phía dưới. Trong khi đó, don lồng quên kiểm tra phần Xiaomi của chúng tôi để biết tin tức tương tự.

PiunikaWeb khởi đầu hoàn toàn là một trang web báo chí công nghệ điều tra với trọng tâm chính là ‘phá vỡ tin tức hay độc quyền. Không có thời gian, những câu chuyện của chúng tôi đã được chọn bởi Forbes, Foxnews, Gizmodo, TechCrunch, Engadget, The Verge, Macrumors, và nhiều người khác. Muốn biết thêm về chúng tôi? Đi đến đây.

Hãy giúp chúng tôi đưa ra những câu chuyện liên quan đến cập nhật trên điện thoại thông minh nhanh hơn nữa và chúng tôi sẽ thưởng cho bạn mỗi mẹo chuyển thành câu chuyện. Nếu quan tâm, hãy liên lạc với chúng tôi qua email.

Bạn muốn làm việc cho PiunikaWeb? Bạn sẽ vui mừng khi biết chúng tôi đang tuyển dụng.