Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung giới thiệu màn hình chơi game 4K đầu tiên trên thế giới với tốc độ làm mới 240Hz

Trước sự kiện CES 2022, Samsung đã giới thiệu dòng màn hình chơi game mới của mình cho năm nay. Dòng sản phẩm này bao gồm Odyssey Neo G8, Smart Monitor M8 và High-Resolution Monitor S8 để mang lại chất lượng hình ảnh cao cho người dùng, dù là để chơi game, làm việc hay đơn giản là xem nội dung. Dưới đây là một cái nhìn chi tiết.

Samsung Odyssey Neo G8

Màn hình này gia nhập dòng sản phẩm Odyssey Neo cao cấp và là màn hình đầu tiên trên thế giới có màn hình 4K hỗ trợ 240Hz tốc độ làm tươi, có thể nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi tổng thể. Màn hình 32 inch được trang bị đèn LED Quantum Mini cho màu đen sâu hơn và phong phú hơn, đạt độ sáng tối đa 2000 nit và hỗ trợ Quantum HDR 2000 để cải thiện trải nghiệm xem.

Nó có thiết kế đẹp mắt tương tự như Odyssey Neo G9 và được trang bị hệ thống chiếu sáng CoreSync để tự động phát hiện màu sắc trên màn hình “để tạo cảm giác đắm chìm sâu sắc hơn.” Màn hình cũng có đèn RGB ở phía sau và có nhiều cổng.

Màn Hình Thông Minh M8

Đây là phiên bản kế nhiệm của Smart Monitor M7 và có thiết kế siêu mỏng, mỏng hơn 3/4 so với phiên bản tiền nhiệm. Nó có màn hình QLED UHD 32 inch với gam màu 99% sRGB và độ sáng tối đa 400 nits. Màn hình thông minh Samsung M8 đi kèm với một Cam SlimFit từ tính có thể di chuyển được, yêu cầu cuộc gọi video rõ ràng hơn. Nó có ứng dụng Cuộc gọi video tích hợp hỗ trợ các nền tảng gọi video chính, bao gồm cả Google Duo.

Smart Monitor M8 cũng có quyền truy cập vào nhiều ứng dụng phát video và năng suất khác nhau cũng như hỗ trợ SmartThings Hub để điều khiển nhiều thiết bị thông minh khác. Ngoài ra, còn có hỗ trợ cổng USB Type-C với khả năng sạc nhanh 65W và mang đến trải nghiệm máy trạm tất cả trong một giúp loại bỏ nhu cầu về một trạm nối bổ sung.

Nó có tùy chọn màu trắng ấm mới và cũng có điều khiển từ xa có màu tương tự.

Màn hình độ phân giải cao S8

Màn hình này có các biến thể kích thước màn hình 27 inch và 32 inch. Màn hình Samsung S8 hỗ trợ độ phân giải màn hình UHD, lên tới 98% gam màu DCI-P3 và hỗ trợ Màn hình HDR 600 của Hiệp hội Tiêu chuẩn Điện tử Video (VESA). Nó cũng hỗ trợ UL đầu tiên trên thế giới (Phòng thí nghiệm bảo lãnh) Màn hình chống chói đã được xác minh. Màn hình mờ có thể làm giảm phản xạ ánh sáng.

Màn hình có tính năng sạc USB Type-C 90W, cổng LAN và đi kèm khả năng sạc máy tính xách tay và điện thoại mà không cần thêm trạm nối. Màn hình S8 cũng đi kèm với một Chân đế có thể điều chỉnh độ cao có thể cho phép nghiêng, xoay và nhiều chức năng khác để người dùng dễ dàng gắn màn hình ở bất cứ đâu.

Ngoài ra, Samsung cũng đã giới thiệu TV Micro LED, Neo QLED và Lifestyle 2022 với những cải tiến về chất lượng hình ảnh và âm thanh, giao diện người dùng được nâng cấp và nhiều tính năng khác.