Samsung, hoạt động 2 ECG / phát hiện ngã cho Watch không đáp ứng lời hứa


Hoạt động của Samsung 2 Lời giải thích lớn về đồng hồ thông minh là lời hứa rằng đồng hồ thông minh sẽ được trang bị các cảm biến phát hiện nhịp thở không đều, nhịp tim nhanh và hơn thế nữa, và dữ liệu thu thập được có thể được gửi đến bác sĩ để tham khảo ý kiến. Ngoài ra AppleJam Hands 4 Tương tự như loạt, nó tuyên bố đi kèm với các tính năng ECG và phát hiện thả.

Bất chấp lời hứa của mình, Samsung đã không thể trả tiền. Ban đầu, khi chiếc đồng hồ được phát hành, Samsung tuyên bố rằng khả năng phát hiện và phát hiện rơi ECG sẽ được đưa ra từ từ.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh cũng đã thực hiện quý đầu tiên của năm 2020, công ty 2 hứa với chủ nhân của nó

Tuy nhiên, việc đưa vào tính năng này chậm hơn vì nhiều lý do. Tình hình hiện tại có thể là một lý do tốt cho hầu hết mọi thứ dừng lại, nhưng công ty đã không thể thực hiện lời hứa trước khi bùng phát.

Đồng hồ thông minh đang hoạt động 2 Người dùng sẽ phải trả tiền cho cả hai tính năng mà không có bất kỳ phản hồi nào. Ý tưởng trả tiền cho một thứ nghe có vẻ phi lý, và do đó, nhiều người dùng lần đầu tiên mang đồng hồ thông minh cho chức năng này, yêu cầu đồng hồ của họ phải được trả lại.

Samsung hoạt động 2 điện thoại thông minh hàng giờ rất đắt tiền và điều này gây ra một số xung đột giữa những người dùng vì họ không nhận được những gì họ hứa. Hiện vẫn chưa rõ liệu các khiếu nại của khách hàng sẽ được giải quyết bằng cách hoàn tiền và Samsung; Tuy nhiên, một khách hàng trên diễn đàn Samsung nói rằng anh ta đã lấy lại tiền đặt hàng trước qua PayPal vì anh ta phàn nàn về quảng cáo giả mạo. Đây là một trường hợp đặt hàng trước. Samsung đã không bình luận về vấn đề này hoặc giải thích khi nào tính năng này sẽ khả dụng.