Samsung muốn massage 5G

Năm ngoái, một chiếc điện thoại di động 5G đã xuất hiện. Năm nay sẽ khó tránh khỏi! Nhưng thật không may, chúng tôi sẽ trả nhiều tiền hơn để sử dụng công nghệ siêu nhanh này. Ít nhất đó là thông điệp xuất phát từ bài thuyết trình. Galaxy S20

Bất cứ ai muốn mua 5G mới đều phải mua nó với khả năng là 5G (giúp tăng giá rất nhiều!). Cơ sở cho điện thoại này là hơn 250 đô la. Tuy nhiên, chúng tôi luôn có thể chọn Galaxy Z Flip không có 5G (nhưng giá cả có vẻ không hấp dẫn đối với chúng tôi). Hoặc chúng tôi đã mua mô hình trước đó, S10, rẻ hơn trung bình 150 đô la so với mô hình vừa được ra mắt.

Samsung muốn massage 5G 1

Samsung muốn và cung cấp 5G cho nhiều người hơn và nhanh hơn mọi người nghĩ (ít nhất là dựa trên những gì đã xảy ra ngày hôm qua).

Công nghệ 5G làm tăng đáng kể tốc độ, vùng phủ sóng và chế độ phản hồi của dịch vụ không dây (chúng tôi sẽ hoạt động nhanh hơn 10 đến 100 lần so với dịch vụ thông thường). Sự xuất hiện của 5G là bước tiến công nghệ lớn nhất kể từ khi xuất hiện 4G (một thập kỷ trước).

5G dự kiến ​​sẽ có một sự thay đổi lớn trong cuộc sống của chúng ta. Nhưng chúng tôi thậm chí có thể nói rằng chúng tôi chưa thấy gì. Công nghệ này có sẵn ở một số quốc gia, nhưng cho đến nay phạm vi bảo hiểm không hoàn hảo. Một số phiên bản 5G thậm chí không nhanh hơn 4G.

Mặc dù những thất bại đã phát sinh trên đường đua 5G, chúng tôi tin rằng năm nay sẽ là năm 5G và thực hiện lời hứa mà công nghệ này đã mang lại cho chúng tôi. Tất cả các công ty điện thoại di động lớn được đồn đại sẽ có kế hoạch có điện thoại 5G trong năm nay, bao gồm Apple.

Nguồn: CNET