Samsung ra mắt Galaxy Tab A7 ở Ấn Độ, giá khởi điểm 17.999 Rupee

Galaxy  Trang web Tab A7

Samsung đã công bố sự ra mắt của chiếc máy tính bảng tầm trung mới của mình, Galaxy Tab A7, ở Ấn Độ. Thiết bị ban đầu được công bố vào đầu tháng này tại sự kiện ảo ‘Life Unstoppable’ của công ty, nơi nó cũng công bố một loạt các sản phẩm khác, bao gồm Galaxy Điện thoại thông minh A42 5G, Galaxy Ban nhạc thông minh Fit2 và thậm chí một máy chiếu 4K được gọi là ‘The Premiere’.

Galaxy Thông số kỹ thuật và tính năng của Tab A7 (2020)

Các Galaxy Tab A7 đi kèm với 10.4-inch WUXGA + (2000 x 1, 200) và tỷ lệ màn hình so với thân máy là 80%. Nó có lớp hoàn thiện bằng kim loại ở mặt sau và có thiết lập bốn loa với hỗ trợ Dolby Atmos. Máy tính bảng này được trang bị Snapdragon 662 SoC của Qualcomm, kết hợp với 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong với hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 1TB. Nó đi kèm với một camera 8MP ở phía sau và một camera 5MP ở phía trước. Thiết bị này cũng thể thao một 7, Pin 040mAh với khả năng sạc nhanh thích ứng.

Về mặt phần mềm, Galaxy Tab A7 đi kèm với Netflix và Spotify được cài đặt sẵn. Người dùng cũng nhận được đăng ký hai tháng của YouTube Trả phí miễn phí. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm Auto HotSpot và Quick Share mà công ty cho biết sẽ cải thiện ‘trải nghiệm đa thiết bị’. Máy tính bảng này cũng đi kèm với nền tảng bảo mật độc quyền của Samsung, Knox. Nó cung cấp tính năng nhận dạng khuôn mặt và chạy Android 10 với One UI 2.5 ngoài cái hộp.

Galaxy Tab A7 (2020) Giá và Tính khả dụng

Các Galaxy Tab A7 đã được định giá bắt đầu từ Rs. 17.999 cho kiểu chỉ có Wi-Fi, trong khi biến thể LTE đi kèm với Rs cao hơn. Thẻ giá 21.999. Samsung sẽ cung cấp máy tính bảng mới với ba màu – Xám đậm, Bạc và Vàng. Việc đặt trước bắt đầu từ hôm nay trên cửa hàng trực tuyến chính thức của công ty ở Ấn Độ, cũng như chọn các cửa hàng bán lẻ ngoại tuyến và các cổng thông tin trực tuyến hàng đầu.

Công ty đã đưa ra nhiều đề nghị đặt trước trên thiết bị, cũng như các phụ kiện giảm giá, chẳng hạn như Bìa bàn phím trị giá Rs. 4, 499 cho Rs. 1, 875. Người dùng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ ICICI cũng đủ điều kiện để được hoàn tiền thêm lên đến Rs. 2000.

Kiểm tra Samsung Galaxy Tab A7 đang bật Amazon.