Samsung tiết lộ Galaxy Z Fold 3, Z Flip 3và hơn thế nữa vào ngày 11 tháng 8: Báo cáo

Samsung Galaxy Z Fold 3  và Z Flip 3 Kết xuất bị rò rỉ

Samsung đang chuẩn bị trình làng các thiết bị có thể gập lại mới, thế hệ tiếp theo Galaxy Xem loạt phim và một cặp mới Galaxy Chồi ở tiếp theo của nó Galaxy Sự kiện giải nén. Mặc dù gã khổng lồ Hàn Quốc chưa chính thức công bố sự kiện này, nhưng các cuộc thảo luận trực tuyến cho thấy Samsung sẽ công bố các thiết bị này vào ngày 11 tháng 8.

Báo cáo cho biết đến từ The Korean Herald, trích dẫn các nguồn tin trong ngành, những người cho rằng Samsung đang chuẩn bị cho một Galaxy Sự kiện được giải nén vào ngày 11 tháng 8. Hơn nữa, những người mách nước có uy tín Ice Universe và Max Jambor đã chứng thực điều tương tự về Twitter gần đây. Bạn có thể kiểm tra tweet của Max được đính kèm ngay bên dưới.

Ngày 11 tháng 8 đó là.

– Max Jambor (@MaxJmb) Tháng 7 5, Năm 2021

Tại sự kiện này, công ty được cho là sẽ ra mắt hai thiết bị có thể gập lại mới, có lẽ là Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3. Gần đây, chúng tôi đã thấy hình ảnh render của các thiết bị này bị rò rỉ trực tuyến.

Samsung Galaxy Z Fold 3

Các Galaxy Z Fold 3 được đồn đại là sẽ trang bị camera dưới màn hình (UDC) để mang đến một cái nhìn hoàn toàn không có viền. Nếu đó là sự thật, có thể gập lại này sẽ là thiết bị Samsung đầu tiên có camera selfie dưới màn hình. Tuy nhiên, điều đáng nói là UDC sẽ dành cho màn hình có thể che được chính, trong khi màn hình phụ sẽ có camera selfie đục lỗ. Nó cũng sẽ đi kèm với hỗ trợ S Pen.

Samsung Galaxy Z Fold 3  ám ảnh

Samsung Galaxy Z Flip 3

Đến với Galaxy Z Flip 3, không có nhiều thông tin có sẵn cho đến thời điểm hiện tại. Theo báo cáo, thiết bị sẽ bao gồm một 1.9- màn hình bìa inch, sẽ lớn hơn một chút so với 1.1- màn hình hiển thị bao gồm inch của người tiền nhiệm của nó. Hơn nữa, như chúng ta đã thấy trong các hình ảnh render bị rò rỉ, Z Flip thế hệ thứ ba sẽ có thiết kế hai tông màu, không giống như người tiền nhiệm của nó. Các kết xuất cũng cho thấy hướng dọc mới của các máy ảnh trên Z Flip 3.

Samsung Galaxy Đồng hồ 4 và Galaxy Chồi 2

Ngoài các thiết bị có thể gập lại, Samsung cũng sẽ ra mắt thế hệ tiếp theo Galaxy Đồng hồ 4. Đây sẽ là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Samsung từ bỏ hệ điều hành Tizen cho hệ điều hành Wear của Google. Thêm vào đó, Samsung gần đây đã giới thiệu giao diện One UI Watch mới dựa trên Wear OS tại sự kiện MWC của mình.

Hơn nữa, công ty cũng sẽ tung ra Galaxy Chồi 2 tại sự kiện. Nó sẽ đi kèm với một thiết kế vỏ sạc mới, màu trắng ở bên ngoài và màu bên trong, như đã thấy trong các hình ảnh rò rỉ gần đây. Hơn nữa, chuyên gia rò rỉ uy tín Evan Blass đã chia sẻ nhiều kết xuất hơn về Galaxy Chồi 2 với thiết kế vỏ mới trên Twitter xử lý gần đây.

Vì vậy, như bạn có thể tưởng tượng, ngày 11 tháng 8 sẽ là một ngày trọng đại đối với Samsung và người hâm mộ của hãng. Các Galaxy Sự kiện giải nén, theo các nguồn tin, sẽ được phát trực tiếp từ Seoul. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại Samsung vẫn chưa gửi lời mời chính thức.

Hình ảnh nổi bật Lịch sự: Twitter/ evleaks