Samsung tiết lộ thông tin chi tiết về One UI 3 và tiết lộ điện thoại di động nào sẽ nhận được đầu tiên

CÁC SAMSUNG cuối cùng đã đưa ra thông báo chính thức về Một giao diện người dùng 3 tại Brazil, nêu bật những điểm mới chính của bản cập nhật giao diện mới và – chủ yếu – tiết lộ kiểu điện thoại di động nào của bạn sẽ nhận được bản cập nhật đầu tiên. Phiên bản mới của sistema đặc biệt quan trọng vì nó cũng mang đến một phiên bản Android mới, Android 11phiên bản mới nhất của nó hiện có sẵn.

Theo nhà sản xuất, việc phân phối One UI 3 bắt đầu ở Hàn Quốc, Mỹ và một số quốc gia châu Âu trên các thiết bị cầm tay cao cấp nhất của họ. Nói cách khác, nó bắt đầu với những chiếc điện thoại di động đắt nhất ở các nước giàu nhất, như mọi khi. Người đầu tiên nhận được ở các khu vực này sẽ là Galaxy S20, S20 + và S20 Ultra🇧🇷 Sau đó, bản cập nhật sẽ dần dần được phân phối ở nhiều khu vực hơn và tiếp cận nhiều mẫu thiết bị hơn, kể cả những mẫu đắt tiền hơn. Galaxy Note 20, Galaxy Z Fold 2và sau đó cũng trong, Galaxy Z Flip, Galaxy Note 10, Fold và S10. Những thiết bị này sẽ nhận được trong năm nay, với các mô hình trong Galaxy Lưu trú trong nửa đầu năm sau, năm 2021.

Samsung chủ yếu làm nổi bật giao diện mới của One UI 3, cố gắng cung cấp trải nghiệm rõ ràng hơn và trực tiếp hơn, ngoài việc mang đến các hình ảnh động mới sẽ mang lại cảm giác mới cho việc sử dụng điện thoại di động. Tận dụng các tính năng mới trong Android 11, bạn cũng sẽ có thể tùy chỉnh thiết bị của mình nhiều hơn, đặc biệt là trong “Bảng điều khiển nhanh”, menu nhỏ xuất hiện khi bạn kéo màn hình từ trên xuống dưới.

Danh sách đầy đủ các điện thoại di động sẽ thực sự nhận được bản cập nhật đã được Samsung phát hành trước đó, vì vậy nếu thiết bị của bạn không xuất hiện ở đây trong bản phân phối One UI đầu tiên này 3bạn nên kiểm tra bài đăng của chúng tôi để xem nó có ở đó không.

Nguồn: Samsung

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button