Samsung tốt nhất Galaxy S20 Ultra Vỏ và Vỏ

Chúng tôi đã tìm kiếm thông qua hàng trăm tùy chọn vỏ để mang đến cho bạn lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về Samsung Galaxy Ốp lưng S20. Với Samsung chính thức, thông báo thông minh, vỏ cứng và mỏng, dòng sản phẩm này chắc chắn sẽ giúp bạn theo dõi vỏ Samsung S20 Ultra hoàn hảo của mình.

1. Samsung chính thức Galaxy S20 Ultra LED View Cover Case

Samsung chính thức Galaxy S20 Ultra LED View Cover Case

Cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời và chức năng thông minh, nắp LED View của Samsung dễ dàng là một trong những vỏ tốt nhất cho S20 Ultra. Phạm vi bảo hiểm đầy đủ được cung cấp đảm bảo điện thoại, mặt sau và màn hình của bạn luôn được bảo vệ tốt, trong khi các thông báo cực kỳ thông minh được hiển thị qua nắp trước cung cấp một cách lý tưởng để thông báo cho bạn mà không cần phải tương tác trực tiếp với điện thoại. Tuy nhiên, bạn có thể muốn tương tác, với trường hợp cho phép bạn chấp nhận và từ chối các cuộc gọi đến chẳng hạn.

Mua ở đây

2. Samsung UAG Plasma Galaxy Ốp lưng siêu bảo vệ S20

Samsung UAG Plasma Galaxy Ốp lưng siêu bảo vệ S20

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách và sự bảo vệ, dòng Plasma đã được yêu thích từ lâu trong phạm vi UAG và rõ ràng để biết lý do tại sao! Mặt sau có kết cấu rõ ràng, được đóng khung với cản bảo vệ đảm bảo S20 Ultra của bạn trông vẫn sắc nét, trong khi vỏ cho phép thiết kế tuyệt đẹp của Samsung lấp lánh.

Mua ở đây

3. Samsung chính thức Galaxy S20 Ultra Bảo vệ thường trực

Samsung chính thức Galaxy S20 Vỏ bảo vệ siêu

Một trường hợp chính thức khác trong dòng sản phẩm của chúng tôi, nhưng là một lựa chọn chắc chắn hơn nhiều so với bất kỳ nhà sản xuất Samsung nào khác, vỏ Bảo vệ thực sự đúng với tên gọi của nó bằng cách bảo vệ chắc chắn và bền bỉ, đồng thời bao gồm chân đế tích hợp để xem phương tiện thuận tiện bất kể ở đâu đi tìm chính mình.

Mua ở đây

4. Olixar Samsung Galaxy Vỏ silicon siêu mềm S20

Olixar Samsung Galaxy Vỏ silicon siêu mềm S20

Được làm từ silicon mịn và có sẵn trong một loạt các tùy chọn màu sắc tinh vi, dòng Soft Silicone từ Olixar mang lại cảm giác tuyệt vời trong tay và không cần thêm số lượng lớn. Nhược điểm duy nhất của việc này là bảo vệ có phần hạn chế chỉ là vết trầy xước và vết trầy xước, nhưng đối với những người không thường xuyên bỏ điện thoại thì điều này là đủ.

Mua ở đây

5. Spigen Neo lai Samsung Galaxy Vỏ siêu S20

Spigen Neo lai Samsung Galaxy Vỏ siêu S20

Một thiết kế cổ điển tiếp tục trông cực kỳ sắc nét, Neo Hybrid đã là một phần chính của phạm vi Spigen trong nhiều năm nay và rõ ràng để xem tại sao. Sự kết hợp giữa mặt lưng TPU có kết cấu và khung bằng polycarbonate kim loại kết hợp hoàn hảo để tạo ra một diện mạo nổi bật cũng cung cấp mức độ bảo vệ chắc chắn cho S20 Ultra của bạn.

Mua ở đây

Kết thúc

Cảm ơn bạn đã đọc các bản tóm tắt về các vỏ và vỏ tốt nhất dành cho Samsung Galaxy S20 Siêu. Chúng tôi hy vọng bạn thấy nó hữu ích và bạn có thể đã tìm thấy vỏ S20 Ultra hoàn hảo của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi xin vui lòng hỏi trong các ý kiến ​​dưới đây.


Mike HartMike Hart

Mike Hart là Tổng biên tập của Fun Fun, với hơn 6 nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và hiện đang hoàn thành Chứng chỉ CIM về Tiếp thị Kỹ thuật số Chuyên nghiệp. Sắc sảo Apple đam mê với nền tảng chơi game mạnh mẽ, anh ta có thể được tìm thấy sản xuất video cho Mobile Fun, YouTube kênh cũng như kênh chơi game của riêng anh ấy FifaWonda HD.


. (tagsToTransTable) 27 tháng 2 (t) 2020 (t) Mike Hart (t) Android (t) Hướng dẫn người mua (t) Phụ kiện di động (t) trường hợp tốt nhất (t) (t)Galaxy(t) s20 (t) samsung (t) samsung galaxy s20 ultra case (t) ultra (t) permalink