Samsung và Google chia sẻ RCS Galaxy Điện thoại

Tin nhắn RCS đã được ra mắt cho đến nay, nhưng Samsung và Google hiện đang làm việc trực tiếp để cho phép các dịch vụ nhắn tin văn bản phong phú hơn Galaxy Điện thoại.

Samsung tuyên bố hợp tác với Google để mang đến nhiều thông điệp RCS hơn Galaxy smartphones chính thức bên nhau vào cuối tháng 4 YouTube Tối ưu hóa cho Z Flip (thông qua Trung tâm Android). Tuy nhiên, không chắc chắn khi ra mắt rộng hơn sẽ có lợi cho những người đã có. Galaxy smartphones,

Samsung ban đầu cung cấp hỗ trợ cho Dịch vụ truyền thông phong phú (RCS) của Google Galaxy smartphones để làm cho cuộc trò chuyện của bạn trôi chảy hơn. Cả hai công ty đã làm việc để mang lại các tính năng cho các thiết bị Samsung kể từ năm 2018.

Ứng dụng Samsung Messaging với RCS cho phép người dùng làm được nhiều việc hơn, chẳng hạn như trò chuyện qua Wi-Fi và dữ liệu di động, gửi và nhận ảnh và video độ phân giải cao, nhận biên lai đọc và tạo các cuộc trò chuyện nhóm giàu tính năng. Ứng dụng Tin nhắn cũng có sẵn trên máy tính để bàn, giúp bạn dễ dàng chuyển từ di động sang PC.

Cũng cần lưu ý rằng Samsung muốn mang RCS đến với khách hàng Samsung Message của mình. Công ty Hàn Quốc cũng tuyên bố rằng bộ đôi công nghệ đã hoạt động để hội nhập kể từ năm 2018. Một số bạn có thể biết rằng Samsung Messages đã thực sự hỗ trợ RCS trong vài năm trên các nhà mạng và thiết bị được hỗ trợ toàn cầu.

Nó không hoạt động do sự khác biệt của nhà mạng khu vực và sự không tương thích với các thiết bị khác. Điều này có nghĩa là Samsung được tích hợp với nền tảng Trò chuyện của Google vì Google có nhiều thẻ hơn trong việc cung cấp RCS rộng hơn trên toàn thế giới.

Vì vậy, điều đó không có nghĩa là Samsung sẽ thay thế ứng dụng SMS stock bằng Google Messages. Điều này có nghĩa là bạn có thể gửi tin nhắn RCS từ Tin nhắn Samsung đến bất kỳ thiết bị nào khác sử dụng Google Trò chuyện.

Tuy nhiên, đây là một tin tuyệt vời vì nó có thể làm tăng đáng kể việc sử dụng RCS trong không gian Android. Tất nhiên, cơ sở người dùng cho RCS hiện phụ thuộc vào phân phối OEM với Google Messages làm ứng dụng SMS mặc định, tải xuống ứng dụng không phải lúc nào cũng hoạt động trên các thiết bị Samsung. Chúng tôi mong được thấy hỗ trợ đa nền tảng RCS cho Samsung Galaxy smartphones trong vài tháng tới

Thông tin thêm về Samsung:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động tạo ra doanh thu. Hơn.


Hãy xem 9to5Google YouTube để biết thêm tin tức:

https://www.youtube.com/watch?v=z3hxx8yavog