Google Home cuối cùng sẽ cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy nghe OK của Google.

Vẫn còn một chút ma thuật mỗi khi bạn nói “OK Google” và tất cả các loa, điện thoại thông minh và điện thoại Android được căn chỉnh để đáp ứng với ánh sáng và âm thanh hài hòa. Nhưng trong khi điều này làm cho màn hình trở nên thú vị, đôi khi chúng tôi ước rằng tất cả các thiết bị thông minh này không nhạy cảm và những thứ như Google Home sẽ tốt hơn khi biết bạn nói riêng với chúng. May mắn thay, cài đặt độ nhạy “Hey Google” mới dường như sẽ xuất hiện, cho phép người dùng kiểm soát cách thiết bị của họ phản hồi.

Đầu mùa thu, Google tuyên bố sẽ bổ sung cách điều chỉnh giới hạn từ cho các thiết bị trợ giúp, vừa để tránh các kích hoạt không mong muốn, nhưng cũng cho phép người dùng tăng độ nhạy với quy trình tốt hơn trong môi trường ồn ào. Điều này có vẻ tuyệt vời, nhưng tất cả những gì chúng tôi có tại thời điểm đó là từ Google rằng tính năng này sẽ sớm xuất hiện.

Mặc dù cài đặt này nói chung vẫn chưa khả dụng, Mashaal Rahman của XDAA hiện có thể tự khởi chạy tính năng và chia sẻ các màn hình đầu tiên chúng ta đã thấy cho các điều khiển này:

Google Home cuối cùng sẽ cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy nghe OK của Google. 1

Google Home cuối cùng sẽ cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy nghe OK của Google. 2

Ngoài loa thông minh, Rahman lưu ý rằng thanh trượt độ nhạy cũng sẽ có sẵn cho màn hình thông minh.

Chúng tôi chưa nhận được bất kỳ báo cáo nào về việc điều khiển mới này hoạt động tốt như thế nào để khiến các thiết bị từ chối các khiếu nại “OK Google” không mong muốn, nhưng chúng tôi rất tò mò muốn thử chúng trên tất cả các tiện ích nhà thông minh sau khi chúng ra mắt.

Phát hành dần dần của sản phẩm

Chà, có vẻ như chúng tôi sẽ không phải đợi lâu trước khi có cơ hội này để đặt Độ nhạy từ khóa trên tất cả các thiết bị Trợ lý của chúng tôi.

Google đã xác nhận trong một tuyên bố với The Verge rằng cài đặt mới này bắt đầu “dần lan rộng”. Chúng tôi vẫn không biết mọi người sẽ mất bao lâu để bắt đầu thấy anh ấy đến, cũng như nếu có bất kỳ hạn chế khu vực nào đang chạy, nhưng chúng tôi đã liên hệ với Google để làm rõ.

Hãy thử cuộn