Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sàn giao dịch KuCoin vào Thổ Nhĩ Kỳ

Sàn KuCoin chính thức bắt đầu hoạt động tại Thổ Nhĩ Kỳ. Sàn giao dịch KuCoin, đã hoạt động tích cực ở Thổ Nhĩ Kỳ trong một thời gian dài, đã bắt đầu hoạt động chính thức kể từ tháng 4. của thế giới 5. KuCoin, sàn giao dịch giao ngay lớn nhất, phục vụ 10 triệu người dùng từ 207 quốc gia. KuCoin, hỗ trợ 22 ngôn ngữ khác nhau, cũng cung cấp hỗ trợ ngôn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ.

Có hơn 600 altcoin trên sàn giao dịch KuCoin

Sàn giao dịch KuCoin, đã tương tác với các nhà đầu tư tiền điện tử Thổ Nhĩ Kỳ từ năm 2018, nhằm mục đích tăng số lượng người dùng và chất lượng dịch vụ bằng các chiến dịch của mình ở Thổ Nhĩ Kỳ. Mạng KuCoin, kết hợp các dịch vụ giao dịch khác nhau, lưu trữ nhiều sản phẩm khác nhau từ giao dịch giao ngay đến giao dịch ký quỹ, từ hợp đồng tương lai đến các khoản vay tiền điện tử. KuCoin, tập hợp hơn 600 altcoin cùng với các loại tiền điện tử hàng đầu, mang đến cơ hội giao dịch với ứng dụng di động và ứng dụng máy tính để bàn.

Công ty giới thiệu năm 2017 Mã thông báo KuCoin và thế giới Token, đặc biệt là NFTmạng 3.0 Nó đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau như Với KuCoin Ventures, cơ sở hạ tầng tiền điện tử, nền tảng NFT, trò chơi và metaverse KuCoin, công ty đầu tư vào các dự án; Nó cung cấp khoản đầu tư cho 11 công ty khởi nghiệp như POKT, OVO, JZL Capital. KuCoin, công ty đã thành lập nhóm R&D, nghiên cứu và phân tích thị trường cho thế giới tiền điện tử với KuCoin Labs; Near đã phát triển 36 công ty khởi nghiệp và sản phẩm với các đối tác như Kyros Ventures và Token Insight.

Nói về đầu tư vào Türkiye Giám đốc điều hành KuCoin Johnny Lyu“Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia có ảnh hưởng lớn trong thế giới tiền điện tử và đã đạt khối lượng lớn. Theo nghĩa này, Thổ Nhĩ Kỳ đã là một quốc gia rất quan trọng đối với KuCoin trong nhiều năm. Chúng tôi đã liên hệ với các nhà đầu tư ở Thổ Nhĩ Kỳ trong một thời gian dài và cung cấp dịch vụ cho hàng trăm nghìn nhà đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ. Các nhà đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ có quan điểm rất khác so với các nước khác. Các nhà đầu tư ở đây thân thiện hơn nhiều trong việc phát triển công nghệ, ý tưởng khác biệt và tiền điện tử mới. Điều này làm cho sự phát triển của ngành trở nên rất quan trọng trên cơ sở quốc gia. Chúng tôi, với tư cách là KuCoin, là công ty lớn nhất thế giới 5. Chúng tôi là một sàn giao dịch giao ngay. Chúng tôi rất hợp tác với Thổ Nhĩ Kỳ, quốc gia đi đầu trong các giao dịch giao ngay. Chúng tôi rất vui vì đã kích hoạt các hoạt động của mình ở Thổ Nhĩ Kỳ, nơi chúng tôi đã lên kế hoạch và quản lý nhanh chóng trong những tháng qua. Chúng tôi thấy Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những quốc gia tốt nhất để đầu tư. Chúng tôi mong muốn cung cấp nhiều chiến dịch hơn cho các nhà đầu tư tại đây, tổ chức các sự kiện và giữ liên lạc thường xuyên hơn. Với khoản đầu tư mới của mình, chúng tôi đã nhanh chóng thâm nhập vào Thổ Nhĩ Kỳ và chúng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy. Chúng tôi tin rằng bước đi này của chúng tôi tới Thổ Nhĩ Kỳ sẽ là một câu chuyện thành công mới cho cả Thổ Nhĩ Kỳ, KuCoin và thế giới tiền điện tử.” nói.