SanDisk trình diễn một SSD nguyên mẫu của 8 TB

SanDisk trình diễn một SSD nguyên mẫu của 8 TB 1Đôi khi, một trong những lý do khiến HDD được ưa chuộng hơn SSD là do dung lượng lưu trữ hạn chế. Điều này là do trong thời kỳ đầu của SSD, chúng nhỏ hơn nhiều so với ổ cứng, khiến nó trở nên kém lý tưởng hơn nếu bạn có nhiều tệp. Hơn nữa, giá SSD tại thời điểm đó cũng cao hơn nhiều.

Tuy nhiên, ngày nay chúng ta bắt đầu thấy nhiều ổ SSD có dung lượng lưu trữ cao hơn, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm nhiều bộ nhớ hơn, mọi người tại SanDisk có thể có một cái gì đó đáng chú ý. Tại CES 2020, công ty đã lấy một gói SSD nguyên mẫu đi kèm với số lượng lớn 8 TB của lưu trữ.

Công ty tuyên bố điều này sẽ biến nó thành "SSD di động SuperSpeed ​​USB di động tốc độ cao nhất 20Gbps trên thế giới". Các chi tiết về hiệu suất và tính năng của SSD vẫn chưa rõ ràng, mặc dù chúng ta nên lưu ý rằng đây là nguyên mẫu, điều đó có nghĩa là nếu SanDisk có thời gian để khởi chạy nó, phiên bản cuối cùng có thể khác với nguyên mẫu này.

Chúng tôi không chắc chắn khi nào công ty có kế hoạch công khai nó, nhưng ngay cả khi xem xét có bao nhiêu ổ SSD bây giờ rẻ hơn so với thời điểm đó, chúng tôi tưởng tượng ổ SSD 8TB cũng là portátiles Chúng chắc chắn sẽ không rẻ.

Đăng trong Đọc thêm về ,, và. Nguồn: businesswire