Sao chổi: Xiaomi đã thiết kế một trò chơi điện thoại giá rẻ

Cách đây một thời gian, chúng tôi đã bắt đầu nói về một dự án điện thoại thông minh mới Xiaomi, Một nguyên mẫu được gọi là biểu tượng Người có tội Nó được đặc trưng bởi lời khai, trong số những thứ khác IP68 Điều này cho thấy khả năng chịu được nước và bụi. Chỉ có ba mẫu của Xiaomi Comet trong toàn bộ mạng và điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi về mặt kỹ thuật nó nói về một thiết bị chưa hoàn chỉnh, một nguyên mẫu chưa bao giờ được tung ra thị trường. Bây giờ có vẻ như ai đó đã quản lý để mua một cái và chia sẻ ảnh trực tuyến tiết lộ thêm điều gì đó về dự án này của nhà sản xuất Trung Quốc.

Xiaomi Comet: chi tiết mới được hiển thị

Trong số các tính năng khác của dự án Xiaomi Comet, bên cạnh xếp hạng IP68 về khả năng chống nước và bụi, chúng tôi tìm thấy màn hình LCD và chipset SoC Snapdragon 710 Từ Qualcomm cùng với 4 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong. Xiaomi Comet cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0 Nhưng nó chỉ có pin 2 900 mAh. Đối với lĩnh vực nhiếp ảnh, điện thoại thông minh được trang bị cảm biến đầu 12 megapixel và ống kính phụ 2 Megapixel.

Tab sao chổi

Người quản lý để mua Xiaomi Comet cũng chia sẻ hai bức ảnh tiết lộ một số tính năng thiết kế thú vị và tính thẩm mỹ chung, dường như gợi lại rất nhiều điện thoại chơi game từ cùng một nhà sản xuất Trung Quốc, Black Shark. Ở mặt sau, máy thực sự có camera kép với đèn flash LED trung tâm và máy quét dấu vân tay luôn được cài đặt ở mặt sau của Xiaomi Comet, bên cạnh là các chi tiết thiết kế góc cạnh.

Thiết kế sao chổi

Ai biết rằng Xiaomi đã không lên kế hoạch Thiết bị chơi game giá rẻChắc chắn, với các thông số kỹ thuật nhỏ hơn thực sự so với Black Shark, thiết kế rất giống với thiết kế tương tự. Rõ ràng, đây chỉ là những suy đoán và giả thuyết mà bạn có thể sẽ không bao giờ tìm thấy câu trả lời, vì Xiaomi Comet chưa được sản xuất hàng loạt.

Sao chổi IP68

Điện thoại thông minh Xiaomi