Sắp có OnePlus 8 Pro đồn được đóng gói sạc không dây

OnePlus đã đổi mới rất nhiều với smartphones và các sản phẩm thương mại khác trong vài năm qua. Nhưng một tính năng còn thiếu của flagship của công ty là sạc không dây. Trong khi nói tại Vergecast Gần đây, Giám đốc điều hành của OnePlus, Pete Lau vẫn hoài nghi về sạc không dây, cho rằng đơn giản là nó không đủ nhanh, đặc biệt là so với công ty sạc có dây Warp sạc (30W) của công ty.

Tuy nhiên, một nhà thiết kế đồ họa trên Twitter đã gợi ý về việc bao gồm tính năng này trên OnePlus 8 Chuyên nghiệp. Ông đã làm điều này bằng cách đăng một bức ảnh cho thấy một thiết bị OnePlus sạc không dây. Nghệ sĩ nói rằng đồ họa chỉ được tạo ra cho mục đích minh họa, trong khi các nguồn tin của ông đã xác nhận rằng tính năng này sẽ làm cho việc cắt giảm.

Mặc dù điều này thường có nghĩa là xác nhận, dựa trên những gì mà CEO của công ty đã nói vài ngày trước, chúng tôi sẽ chờ đợi cho đến khi có thêm thông tin chi tiết. Hãy ghi nhớ điều này, chúng tôi khuyên bạn nên dùng nó với một hạt muối ngay bây giờ.

Giám đốc điều hành của OnePlus, nói thêm rằng việc thiết lập bộ sạc không dây hiện có, ngay cả những bộ sử dụng công suất 10W chỉ đơn giản là không đủ so với sạc Warp có dây. Vì vậy, nó có khả năng là nếu OnePlus 8 Pro có sạc không dây bên dưới, nó sẽ không giống bất cứ thứ gì chúng tôi đã từng thấy trước đây. Công ty được biết đến với việc vượt qua các ranh giới về công nghệ sạc, với sự cạnh tranh lành mạnh từ các nhà sản xuất Trung Quốc như Huawei, Xiaomi, Vivo, và như thế.

Khách hàng Mỹ, đặc biệt là những người trên Verizon, sẽ biết rằng nhà mạng này dự kiến ​​sẽ bán OnePlus 8 Pro khi nó được ra mắt trong một vài tháng kể từ bây giờ, làm cho nó trở thành điện thoại thông minh OnePlus đầu tiên bán qua Verizon.

Bạn có hào hứng với OnePlus không 8 Chuyên nghiệp?

Nguồn: @Samsung_News_

Thông qua: Android Authority