Sau khi rời T-Mobile trên đường đua đúng để thành công 5G, John Legere đã rời khỏi nhà mạng sớm

John Leger đã làm một công việc hoàn toàn tuyệt vời trong suốt bảy năm rưỡi làm Giám đốc điều hành của T-Mobile. Anh ta đã mua một hãng hàng không gặp khó khăn trong việc giao tiếp với người tiêu dùng Mỹ, đã kết thúc mạng 3G và 4G LTE và là công ty cuối cùng trong số bốn công ty lớn của Mỹ đăng ký. Sử dụng các phương pháp độc đáo (đặt khách hàng lên hàng đầu, đã biết các sản phẩm mà công ty anh đang bán), anh đã ném bom lên sóng bằng các quảng cáo tiên tiến tạo năng lượng cho người tiêu dùng. Cuối cùng, Legere đã thưởng cho những người đăng ký miễn phí như Netflix và ra mắt chương trình Phần thưởng T-Mobile vào thứ ba.

Legere đã làm điều không thể, biến T-Mobile thành bốn nhà mạng lớn phát triển nhất, phát triển nhanh nhất

Legere đã biến T-Mobile thành nhà cung cấp dịch vụ không dây năng động nhất, sáng tạo nhất và phát triển nhanh nhất. Điều này là ông đã làm điều đó về các điều khoản của mình. Xúc phạm cạnh tranh, tham gia Twitter Mâu thuẫn với ông chủ tương lai của chúng tôi và cho phép mái tóc của anh ấy phát triển theo chiều dài của một ngôi sao nhạc rock, Legere đã trở thành một phương tiện truyền thông nổi tiếng, người đã giúp anh ấy truyền bá tên của T-Mobile. Cuối cùng, T-Mobile đã nhảy qua Sprint và sau này, T-Mobile hiện là mối đe dọa nghiêm trọng đối với Verizon và AT & T (hoặc "ngu ngốc và ngu ngốc" trong Legere-lese).

Cựu CEO của T-Mobile John Legere đã rời khỏi ban giám đốc của công ty

Khi John Legere rời vị trí điều hành tại 1 Tháng 4 (ngày T-Mobile thông báo rằng nó đã chính thức sáp nhập với Sprint), anh đã chuyển chìa khóa cho Mike Sievert chân phải lâu năm của mình. Vẫn còn một vài lời an ủi với người hâm mộ của anh ấy khi Leisure cho biết anh sẽ ở lại ngay cả hội đồng quản trị T-Mobile 4 Tháng Sáu. Nhưng ngày hôm qua, trong một bản ghi âm 8K của công ty với Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ, T-Mobile đã viết: "Vào ngày 24 tháng 4 năm 2020, John Leger đã thông báo cho T-Mobile US, Inc. Ngay lập tức, để theo đuổi các lựa chọn khác, ông Legeri cho biết rằng ông đã không từ chức do bất kỳ sự bất đồng nào với chính quyền hoặc Hội đồng quản trị về bất kỳ vấn đề nào. 1 Tháng 4 năm 2020, khi rời khỏi vị trí Giám đốc điều hành của công ty, ông Legeri tuyên bố rằng ông dự định sẽ tiếp tục là thành viên Hội đồng quản trị trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ hiện tại, kết thúc bằng 4 Tháng 6 năm 2020 ".
Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành không dây năm nay cho biết: "Tôi đã có vinh dự và được vinh dự điều hành T-Mobile với tư cách là CEO trong bảy năm rưỡi qua và đã phục vụ trong ban giám đốc. Mặc dù tôi sẽ rời khỏi hội đồng chỉ vài tuần trước thời hạn, hãy chắc chắn Tôi vẫn là fan hâm mộ tốt nhất của T-Mobile! Hiện tại chúng tôi không biết Legere sẽ đi đâu, bạn có thể nhớ rằng vào tháng 11, có suy đoán rằng CEO đã bị WeWork thu hút bởi WeWork bởi cựu CEO của Sprint Marcelo Claure. Nó không bao giờ xảy ra và anh ấy ở lại trên L-Mobile. Trớ trêu thay, việc Legeri rời khỏi T-Mobile diễn ra một ngày sau sự thất vọng chính của anh, người là CEO của AT & T Randall Stephenson, người đã rời vị trí của mình tại AT & T sau 13 năm làm CEO. Stephenson sẽ được thay thế bởi Chủ tịch và Giám đốc điều hành, John Stanky, và Leger, tất nhiên, không đi tay không. Tài liệu của Công ty Điện lực Saudi tiết lộ rằng cựu CEO hiện đang sở hữu 2.5 Một triệu cổ phiếu T-Mobile hiện trị giá 227 triệu đô la. Điều này chắc chắn sẽ mua cho anh ấy rất nhiều áo sơ mi! Quan trọng nhất đối với khách hàng của T-Mobile, Legere rời khỏi nhà mạng trong tình trạng hoàn hảo. Với việc mua lại Sprint và phổ tần tầm trung của nó 2.5 GHz, một số nhà phân tích dự đoán mạng 5G của T-Mobile sẽ trở thành mạng nhanh nhất ở các bang. Trong vài năm tới, công ty cho biết tốc độ tải xuống dữ liệu 5G sẽ nhanh hơn tám lần so với 4G LTE và sẽ tăng nhanh hơn 16 lần trong sáu năm.