Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Semperon thêm tính năng ‘Luôn hiển thị’ vào iPhone đã bẻ khóa của bạn

Rất nhiều Android smartphones trên thị trường hiện nay hỗ trợ chức năng ‘luôn hiển thị’ trong đó nền vẫn tối nhưng ngày và giờ xuất hiện bằng phông chữ màu trắng dễ đọc để thuận tiện cho bạn. Giờ đây, một tinh chỉnh bẻ khóa mới được nhà phát triển iOS LaughingQuoll đặt tên là Semperon sẽ bắt chước chức năng này trên bất kỳ iPhone hoặc iPad đã bẻ khóa nào chạy iOS 11.

Ảnh chụp màn hình ở trên mô tả màn hình của thiết bị bị khóa của bạn sẽ trông như thế nào sau khi cài đặt Semperon. Nó sẽ liên tục hiển thị theo cách này cho dù bạn có tương tác với thiết bị cầm tay hay không, do đó có khía cạnh “luôn bật”.

Tinh chỉnh này sẽ tự động chuyển thời gian từ trên cùng của màn hình xuống dưới cùng và quay lại sau một khoảng thời gian nhất định; tính năng này chống hiện tượng cháy màn hình, một tác dụng phụ bất lợi thường xảy ra khi nội dung tương tự hiển thị trên màn hình của bạn quá lâu.

Sau khi cài đặt Semperon, bạn sẽ tìm thấy ngăn tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt:

Nhà phát triển bao gồm nút Respring để thuận tiện cho bạn để bạn có thể lưu các thay đổi vào khung tùy chọn mỗi khi thực hiện.

Nếu bạn đang cân nhắc dùng thử Semperon thì hãy nhớ rằng màn hình luôn hiển thị sẽ sử dụng nhiều pin hơn. Sự hao hụt ít hơn trên iPhone X do tính chất của màu tối trên màn hình OLED, nhưng iPhone được trang bị LCD sẽ có tác động mạnh mẽ hơn. Tinh chỉnh này giúp giảm thiểu tình trạng hao pin bằng cách tự động làm mờ đèn nền bất cứ khi nào có thể.

Bạn có thể tải xuống Semperon từ Packix Repo với giá $1.49. Sau khi cài đặt Semperon, bạn cũng cần cài đặt thủ công hai phần phụ thuộc từ Cydia: 1) libSparkAppList và 2) Tiền tốUI. Trích dẫn từ nhà phát triển, những thứ này không được cài đặt tự động do lỗi APT có trong phiên bản Cydia trên iOS 11 này.

Nguồn: idb