Sesame – Tìm kiếm chung và Phím tắt v3.6.2-beta4 [Unlocked] Tải xuống miễn phí APK

Tăng tốc cho Android của bạn với Phím tắt Sesame. Nhanh chóng khởi chạy chúng từ Nova Launcher! Sesame – Tìm kiếm chung và Phím tắt v3.6.2-beta4 (Đã mở khóa) APK Tải xuống miễn phí Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống đầy đủ APK của Sesame – Tìm kiếm chung và Phím tắt v3.6.2-beta4 (Đã mở khóa).

Tổng quan & Tính năng của Sesame – Tìm kiếm chung và Phím tắt v3.6.2-beta4 (Đã mở khóa)

Trước khi bạn tải xuống Sesame – Tìm kiếm chung và Phím tắt v3.6.2APK -beta4 (Đã mở khóa), Bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Supercharge Android của bạn với Phím tắt Sesame. Nhanh chóng khởi chạy chúng từ Nova Launcher!Tính năng 100 + phím tắt được thêm vào thiết bị của bạn Được tích hợp vào Nova Launcher App Search và biểu tượng ứng dụng nhấn lâu (yêu cầu Android 5.0 hoặc>) Dễ dàng thiết lập, chỉ cần cài đặt Sesame và Nova LauncherThêm tùy chọn Tìm kiếm của Google vào Nova Launcher App SearchSmart Search: khớp với các chữ cái đầu tiên của từ. Gõ S B sẽ đưa Spotify: The Beatles lên đỉnh. Kết quả được xếp hạng theo tần suất bạn đã sử dụng chúng, lần tới chỉ cần S sẽ làm. Kiểm soát hoàn toàn thông qua Cài đặt. BẬT / TẮT ở cấp độ ứng dụng hoặc từng phím tắt Thực hiện các phím tắt của riêng bạn ) Cài đặt (19 cái hữu ích) Phím tắt của Google (Chuyến bay của tôi, v.v.) Yelp (42 tìm kiếm phổ biến) Android 7.1 Phím tắt ứng dụng Nhập tất cả các cách để 4.4 thiết bị Tạo các phím tắt của riêng bạn cho Netflix, Bản đồ, Chrome, Chrome Beta, Waze, YouTube, Spotify, Yelp, Google, Google Play Music, tích hợp Google Play StoreAPISpotify: Tất cả album, nghệ sĩ và danh sách phát trong LibrarySlack: nhóm của bạn và kênhTasker: tất cả các nhiệm vụ của bạn. Điều này cho phép bạn xây dựng các hành động phức tạp trong Tasker và nhanh chóng khởi chạy chúng một cách dễ dàng.Reddit: subreddits của bạn. Hoạt động cho Reddit Official App, BaconReader và reddit rất thú vị Tự động tạo các phím tắt cá nhân này Chọn trang web: khi bạn truy cập (khi bạn nhấn vào kết quả trong thanh URL). KHÔNG tạo lối tắt khi bạn ẩn danh Spotify: 1) nhạc mới bạn tìm kiếm và nhấp vào Kết quả hàng đầu 2) khi bạn nhấp vào một mục từ các cuộc hội thoại Đã phát gần đây: chỉ dành cho trước 7.0 các thiết bị và không quá đáng tin cậy Thời kỳ của thế giới Ses Sesame là $2Ứng dụng .99 với bản dùng thử không giới hạn Sau 14 ngày, nếu bạn đang sử dụng ứng dụng nhưng chưa trả tiền cho ứng dụng đó, bạn sẽ thấy một thông báo ngắn gọn mỗi khi bạn sử dụng phím tắt Người dùng đã cài đặt Sesame trước tháng 7 năm 2017 được nâng cấp miễn phí. của Steve Blackwell và Phil Wall. Chung tôi hy vọng bạn thich no. Hãy cho chúng tôi biết nếu có bất cứ điều gì chúng tôi có thể làm để cải thiện nó What New New: Phiên bản 3.6.2-beta4 (2020-01-29, build 14924): – Thêm mã tìm kiếm (bản địa) nhanh hơn để có hiệu suất tốt hơn khi tìm kiếm nhiều phím tắtMod Thông tin: Đã mở khóa phiên bản đầy đủ. Ứng dụng này không có quảng cáo

Sesame – Tìm kiếm chung và Phím tắt v3.6.2APK -beta4 (Đã mở khóa) – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu Sesame đầy đủ – Tìm kiếm chung và Phím tắt v3.6.2Tải xuống APK -beta4 (Đã mở khóa), bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

Sesame – Tìm kiếm chung và Phím tắt v3.6.2-beta4 (Đã mở khóa) APK Tải xuống miễn phí

Vì vậy, vui mừng để tải về? Vâng, nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống Sesame – Tìm kiếm chung và Phím tắt v3.6.2APK -beta4 (Đã mở khóa). Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Sesame – Tìm kiếm chung và Phím tắt v3.6.2-beta4 (Đã mở khóa).