Setapp: Công cụ All All in one cho công việc từ xa hiệu quả

Thế giới MAC được thiết kế để tối đa hóa chất lượng truy cập vào sistema công cụ tương ứng mà chúng ta có thể cài đặt. Đôi khi hệ thống này không phải lúc nào cũng tốt nhất và sau đó các công cụ như Setapp phát sinh.

Nói tóm lại Setapp là một trong những dịch vụ thuê bao phổ biến mạnh mẽ nhất, một trình tiết kiệm thực tế, bản thân nó bổ sung một bộ công cụ khổng lồ làm cho nó trở thành "tất cả trong một" hoàn hảo cho công việc từ xa hiệu quả. Bạn đã biết chưa? Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đọc bài viết này!

Setapp: Công cụ All All in one cho công việc từ xa hiệu quả 1

Setapp là gì?

Trước hết, Setapp có thể được định nghĩa là bộ sưu tập ứng dụng Mac gốc thực sự về năng suất.

Setapp: Công cụ All All in one cho công việc từ xa hiệu quả 2

Theo quy định, những người sáng tạo là những người yêu thích Setapp nhất, vì ứng dụng này cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào các dịch vụ tiện ích công cộng với một chi phí duy nhất và, nếu được mua riêng lẻ, sẽ bị cấm bởi hầu hết người dùng.

Sau đó, giống như một chiếc đèn thiên tài, Setapp trải ra hàng tá công cụ có thể dễ dàng cài đặt để tăng quy trình làm việc.

Setapp hoạt động như thế nào?

Nhìn chung, Setapp có một bộ ứng dụng rất nổi tiếng dành cho Mac, như thể nó là một Launchpad di động. Sau khi đăng ký ứng dụng, với khoản phí hàng tháng là 9, $ 99 / tháng, tất cả các ứng dụng đi kèm là của chúng tôi và được sử dụng đầy đủ.

Đối với những người muốn kiểm tra và xác minh chất lượng liên quan, bạn có thể sử dụng ứng dụng hoàn toàn miễn phí 7 ngày.

Nhưng những ứng dụng nào được bao gồm trong Setapp?

Setapp: Công cụ All All in one cho công việc từ xa hiệu quả 3

Sự phấn khích đã rất lớn cho đến thời điểm này trong bài viết, đó là sự thật. Nhưng đã đến lúc tiết lộ những tên tuổi lớn là một phần của ứng dụng tuyệt vời này. Nếu không, hãy xem:

    CleanMyMac X – giải phóng không gian đĩa, bảo vệ và tăng tốc máy Mac của bạn Gemini – Xóa các tệp trùng lặp khỏi máy Mac của bạn wallpaper Hướng dẫn – Làm cho máy Mac của bạn hấp dẫn hơn với hình ảnh HD trên máy tính để bàn của bạn Pagico – quản lý các nhiệm vụ và dự án dán nhãn – Đăng nhập Markdown bằng bản xem trước trực tiếp XMind – Tạo bản đồ tư duy tuyệt vời Archiver – Dễ dàng lưu trữ các tập tin ở bất kỳ định dạng nào Renamer – Nhanh chóng đổi tên tập tin nhóm hoặc nhóm phát hiện – Giữ tất cả các ghi chú học tập của bạn được tổ chức nhâm nhi – Thiết kế chuyên nghiệp với sự lựa chọn màu sắc hoàn hảo Máy ép PDF – Chuyển đổi tập tin PDF nặng sang tập tin nhẹ hơn Máy đánh chữ tên lửa – cải thiện bài viết của bạn bằng cách tránh phải viết quá nhiều AnyTrans cho iOS – quản lý và sao lưu thiết bị iOS từ máy Mac của bạn

Trong số nhiều ứng dụng hữu ích khác, hơn 180 ứng dụng mà bạn có thể tham khảo tổng cộng ứng dụng Setapp.

Do đó, chúng tôi không thể và không nên quên rằng khi chúng tôi đăng ký Setapp, tất cả các ứng dụng đều hoạt động 100% và theo ý của chúng tôi!

Setapp dành cho ai và toàn bộ bộ công cụ?

Setapp: Công cụ All All in one cho công việc từ xa hiệu quả 4

Đáng ngạc nhiên, bất cứ ai cũng có thể là người nhận được công cụ mạnh mẽ này.

Như đã đề cập trong các đoạn trước, những người sáng tạo sẽ thích nó, nhưng trong thời kỳ cô lập này, nơi làm việc từ xa là hoàn toàn cần thiết cho những người có thể, bộ công cụ này là một cứu cánh thực sự! Giáo viên, sự lựa chọn, thương mại, tài chính, nói tóm lại, các loại người dùng khác nhau có thể sử dụng phần mềm này rất rộng.

Bằng cách tương tự, chúng ta có thể nói rằng năng suất của công việc từ xa, với tất cả các công cụ này, có thể khá cao trên mức trung bình và cung cấp cho chúng tôi mọi thứ chúng tôi cần để công việc của chúng tôi được hoàn thành.

phần kết luận

Có nhiều công cụ và có Setapp, đó là sự thật!

Trên thực tế, sau khi cài đặt và phân tích, chúng tôi nhanh chóng nhận ra rằng sẽ rất khó để tìm ra một đối thủ phù hợp với yêu cầu của bạn vì tất cả các ứng dụng chính đều được bao gồm.

Hoàn hảo để cải thiện năng suất của chúng tôi, đặc biệt là trong giai đoạn này khi làm việc tại nhà đòi hỏi nó, công việc từ xa chưa bao giờ dễ dàng hơn.

Cuối cùng, các công cụ của tất cả các loại có giá trị lớn. Và ngay cả đối với những người hay hoài nghi nhất, trong hơn 180 ứng dụng có sẵn với mức giá đắt hàng tháng, từ 9$ 99 luôn tìm thấy nhiều tùy chọn có sẵn.

Tuy nhiên, tôi muốn cảm ơn cô gái trẻ Maria Jorge, giống như nhiều học sinh khác ở nhà, ngay lập tức tình nguyện giúp đỡ bài viết.