Shankhashubhra Ghosh có phải là một kẻ lừa dối? Hồ sơ kinh doanh Shankha Shubhra Ghosh

Có ai tên Shankhashubhra Ghosh, Ghosh Shankhashubhra, Shankha’s Ghosh, Shankha Shubhra Ghosh hoặc Shank Ghosh đã từng liên lạc với bạn với một đề nghị kinh doanh chưa? Trong trường hợp này, bạn nên xem xét việc đọc bài viết này trước khi tiếp tục.


Nếu bạn tìm kiếm trực tuyến cho Shankhashubhra Ghosh, bạn có thể sẽ gặp một số hồ sơ kinh doanh cho một cá nhân người Ấn Độ, người sáng lập và quản trị trang web của một số công ty. Ông có hồ sơ trên LinkedIn, Producthunt, Twitter, indiblogger và nhiều nền tảng mạng chuyên nghiệp khác.

Họ và tên: Shankhashubhra Ghosh

Cũng được biết đến như là: Shankhashubhra Ghosh, Shankhas Ghosh, Shankha Shubhra Ghosh, Shank Ghosh, Ghosh Shankhashubhra, Shankhashubhra Ghosh, Shankhashubhra G

Địa điểm: Khu vực Chennai, Ấn Độ, Tây Tripura, Tripura, Ấn Độ

Đào tạo: Cử nhân Công nghệ Thông tin (BTech), Dr. M.G.R. Viện nghiên cứu và giáo dục

thuộc: Dipanjan Bhattacharya, Mrinmoy Roy, Gouri Sankar Roy, Supratim Ghosh, Satyabrata Ghosh, Joydeep Ghosh, Ashmita Ghosh, Amit Kr Roy, Srutadipta Roy Choudhury, Ratnadeep Bardhan Roy, Pina

hồ sơ: LinkedIn1, Linkedin2, Facebook, Twitter, Trung bình, Pinterest, IndiBlogger

Shankhashubhra Ghosh hợp tác với chương trình cho thuê tên miền phụ của chúng tôi, nơi chúng tôi đã trả tiền cho anh ta để thuê một tên miền phụ trên trang web do anh ta sáng lập, 7labs.io. Trong suốt thời gian thuê của chúng tôi, Ghosh đã xóa quyền truy cập của chúng tôi khỏi tên miền phụ. Sau khi trả đủ một tháng, Ghosh người bán đã quyết định xóa quyền truy cập DNS của chúng tôi. Trong cuộc điều tra sâu hơn, chúng tôi đã quyết định rằng tốt nhất nên liên quan đến Paypal vì họ có sẵn “Chương trình bảo vệ người mua” cho người mua. May mắn thay, chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn có thể mở tranh chấp với người bán này và chúng tôi đã gửi tất cả tài liệu tới Paypal để họ xem xét cách chúng tôi nghĩ rằng nghệ sĩ vô tội vạ lừa đảo chúng tôi. Sau khi xem xét thêm của PayPal, họ đã quyết định có lợi cho chúng tôi:

Chúng tôi không chắc chắn Ghosh đã nhận được bao nhiêu lần thanh toán cho các dịch vụ trong quá khứ và không thực hiện chúng như đã làm với chúng tôi, nhưng chúng tôi rất vui vì Paypal có thể bảo vệ chúng tôi, người mua. Chúng tôi khuyên mọi người làm kinh doanh với Ghosh hãy suy nghĩ kỹ, vì chúng tôi có thể mất 750 đô la nếu chúng tôi không bao giờ mua bảo vệ bằng Paypal.

Shankhashubhra Ghosh chuyển tiếp nhanh đã thua cuộc tranh chấp Paypal, Ghosh bị cáo buộc đã cố gắng tống tiền tôi. Ghosh đã xuất bản một bài viết trên 7labs.io để bôi nhọ tên tôi và phá hủy danh tiếng của tôi:

Sau khi gửi email đến Ghosh yêu cầu anh ta xóa bài báo đã xuất bản do phỉ báng và vu khống, anh ta đã cố gắng thu hút tiền để đổi lấy có thể bị coi là tống tiền:

Ngay sau đó, Ghosh đã xóa các bài viết về tôi như một cách để “thương lượng” hơn nữa:

Shankhashubhra Ghosh được liệt kê là người sáng lập Hey! Pub hoặc Heypub.com trong hồ sơ Linkedin của Ghosh. Khi chúng tôi xem xét trang web, nó dường như chứa đầy phần mềm độc hại. Một ví dụ về phần mềm độc hại mà trang web chuyển hướng đến được liệt kê bên dưới:

Tôi không chắc Shankhashubhra Ghosh điều hành doanh nghiệp bằng cách phục vụ phần mềm người dùng cuối độc hại như thế nào, nhưng có một điều chắc chắn. Nếu trang web của ai đó không thể tin cậy, người sở hữu trang web có thể tin tưởng không? Tôi không nghĩ vậy.

Nếu bạn xem qua bài viết này để tìm kiếm công đức để làm việc với Shankhashubhra Ghosh, bạn là một trong số rất ít người đã siêng năng và hy vọng kết luận rằng anh ta không thể tin tưởng được. Tôi hy vọng ấn phẩm này sẽ được đọc bởi bất kỳ ai muốn kinh doanh hoặc tham gia Shankhashubhra Ghosh. Thật không may, tôi không đủ may mắn để xem xét thông tin về Ghosh trước khi làm kinh doanh với anh ấy, vì vậy hy vọng tôi có thể giúp đỡ người khác trước khi đưa ra quyết định về mối liên hệ của họ với ai đó đã lừa dối tôi và công ty của tôi. Người mua được cảnh báo.