Jasi Patcher v4.11 (Giấy phép hack thanh toán ứng dụng với hỗ trợ không root) [Latest]

Jasi Patcher là một công cụ giáo dục, thử nghiệm và nghiên cứu và không cung cấp bất kỳ sản phẩm hay tài liệu có bản quyền nào cho người dùng cuối là nhà phát triển, sinh viên hoặc nhà nghiên cứu để thử nghiệm công cụ trên sản phẩm hoặc sản phẩm được cấp phép của họ và nó không vi phạm bản quyền của ứng dụng khi nó thay đổi ứng dụng. các tệp được tạo bởi các hệ thống Android cho ứng dụng hiện tại và không thay đổi bất kỳ APK nào đã cài đặt và không bị ảnh hưởng đến quyền riêng tư của chúng!

Đặc trưng: – – Bản vá tùy chỉnh cho mỗi ứng dụng dựa trên các ứng dụng cứng và phổ biến bao gồm các ứng dụng được bảo vệ bằng nhiều loại nhật thực khác nhau. – Bản vá phổ quát để vá bản quyền Kiểm tra bất kỳ ứng dụng Android nào. – Mô phỏng ứng dụng giấy phép hoạt động giống như các máy chủ của Google. – Xóa quảng cáo Google khỏi tất cả các ứng dụng Android. – Trong ứng dụng thi đua hack. – Các tính năng của Trình quản lý ứng dụng như Xóa dữ liệu, Xóa ứng dụng, Gỡ cài đặt, Sao lưu Apk / Dữ liệu và khôi phục Apk / Dữ liệu. – Khởi động lại để khởi động lại mềm, khởi động lại, tắt máy và khởi động lại để thiết lập lại, tải xuống khởi động lại, khởi động lại chế độ an toàn, khởi động lại SystemUI chỉ bằng một cú nhấp chuột. – Trình dọn dẹp để dọn dẹp phân vùng bộ đệm, bộ đệm cho tất cả các ứng dụng, xóa bộ nhớ cache Dalvik và xóa Dalvik Odex không sử dụng bằng một cú nhấp chuột. – Giả mạo mặt nạ IMEI, địa chỉ Mac WiFi, địa chỉ Bluetooth Mac, nối tiếp phần cứng, nối tiếp nhà sản xuất, thương hiệu, nhà sản xuất, model, thiết bị, sản phẩm, phần cứng, bảng. – Móc để làm cho tất cả các ứng dụng có thể gỡ lỗi, vô hiệu hóa điều khiển Debugger Connect, vô hiệu hóa kiểm soát phiên bản Android trong khi cài đặt, Cho phép hạ cấp ứng dụng, vô hiệu hóa kiểm tra chữ ký, tắt chữ ký APK, tắt phát hiện lớp phủ. – Nhật ký kết xuất có thể kết xuất nhật ký cho tất cả các ứng dụng và có thể hữu ích cho các ứng dụng gỡ lỗi khác. – Trình chặn quảng cáo để chặn và bỏ chặn quảng cáo.

Điều chỉnh: – – Thay đổi chủ đề từ bố cục sáng và tối. – Thay đổi hướng của các bản vá từ mặc định, dọc, ngang dựa trên thiết bị. – Thay đổi ngôn ngữ, hơn một chục ngôn ngữ khác nhau có sẵn. – Thay đổi hình ảnh động. – Thay đổi cách sắp xếp. – Thay đổi phông chữ. – Kích hoạt / hủy kích hoạt rung. – Bật / tắt tải biểu tượng ứng dụng. – Ẩn các bản vá từ các ứng dụng khác. – Điều khiển cập nhật tự động. – Xuất, nhập và khôi phục cài đặt.

GHI CHÚ:Công cụ Patcher không hoạt động hoặc gặp sự cố đối với bạn Kiểm tra khắc phục sự cố (Patcher> Menu> Xử lý sự cố) Thực hiện theo nó, nếu nó vẫn không hoạt động, hãy lấy nhật ký (Patcher> Menu> Dump log) và gửi cho tôi tất cả các tệp qua email (Patcher> Menu> Giới thiệu> Gửi email cho tôi).

Điều này là miễn phí nếu bạn trả tiền cho nó, bạn chỉ có vít !!

Thay đổi: v4.11 (01 tháng 6 năm 2020) – Đã sửa một số ứng dụng bị sập khi sử dụng mô phỏng thanh toán trong phiên bản trước (sửa lỗi quan trọng). – Cập nhật móc hạ cấp với Android 7+ hỗ trợ. – Cập nhật kiểm soát phiên bản Android khi cài đặt. – Cập nhật vô hiệu hóa chữ ký apk móc với Android 7+ hỗ trợ ngay bây giờ bạn có thể thay đổi bất kỳ tập tin nào trong apk và cài đặt mà không cần ký, hook cần khởi động lại để có hiệu lực. – Cập nhật apk cài đặt với chữ ký khác với apk khác với chữ ký khác với Android 7+ hỗ trợ, nó dựa trên coderstory và nó có thể cài đặt apk ngay cả khi tệp bị thay đổi mà không cần rời đi, do đó, hook trên là vô dụng đối với Android 7+ nếu điều này được kích hoạt. – Đã thêm vô hiệu hóa cờ an toàn để cho phép quay video và ảnh chụp màn hình trong các ứng dụng được bảo vệ. – Cập nhật cài đặt chia sẻ apks. – Đã xóa điều khiển bổ sung trên bộ chọn tệp, nhưng chỉ có tệp APK / APKS sẽ được thay đổi / cài đặt trong mô phỏng, nếu bạn đã chia apk với phần mở rộng zip / xapk, đổi tên thành apks và tìm apk MAIN có tên như ‘base.apk ‘là trong kho lưu trữ nếu không nó sẽ không hoạt động. – Sửa sai.

Yêu cầu: Android 4.0+, ROOT, Xposed (tùy chọn), Virtual Xposed (đối với thiết bị không root)

Màn

Liên kết tải xuống:

Jasi Patcher v4.11 APK / Gương