Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Siêu mẹo để có thêm năng lượng: Cách bạn có thể kéo dài tuổi thọ pin điện thoại bằng khóa phím

Điện thoại di động của chúng tôi được sử dụng liên tục mỗi ngày. Không có gì lạ, sau đó, đôi khi họ thiếu năng lượng cần thiết. Nhưng để bạn không phải sạc điện thoại thông minh liên tục, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một mẹo về cách pin của bạn sẽ hoạt động lâu hơn. Và khóa phím trên điện thoại của bạn có thể giúp bạn điều đó.

Bài viết hàng đầu về chủ đề nàyBộ nhớ iPhone 10 gigabyte

Với một thay đổi rất đơn giản trong cài đặt, bạn có thể thay đổi thời gian khóa phím được kích hoạt trên màn hình của bạn và tiết kiệm năng lượng xung quanh đồng hồ.

Nếu bạn không chạm vào màn hình cảm ứng của điện thoại di động, màn hình sẽ tự động mờ sau một thời gian nhất định. Vì độ sáng của màn hình rất quan trọng khi tiêu thụ pin, khóa tự động này có thể giúp giảm tải cho pin. Nếu bạn kích hoạt thời gian chờ màn hình sau một thời gian ngắn, bạn sẽ sử dụng màn hình ít hơn và tiết kiệm năng lượng. Pin của bạn sau đó sẽ chạy lâu hơn đáng kể.

Đây là cách trò lừa pin hoạt động cho Android và iOS

Với iPhone, bạn có thể giảm thời gian khóa tự động trong cài đặt của điện thoại. Trong mục phụ Hiển thị & Độ sáng, bạn sẽ tìm thấy khóa phím và có thể giảm xuống còn khoảng 30 giây.

Bạn có thể thay đổi khóa tự động trong cài đặt.

Bạn có thể thay đổi khóa tự động trong cài đặt. Ảnh: TECHBOOK

Với thiết bị Android, người dùng cũng có thể thay đổi thời gian cho đến khi khóa màn hình trong cài đặt. Trong mục menu Hiển thị, bạn có thể thay đổi thời gian cho đến khi màn hình tối và do đó tiết kiệm điện trong khu vực hết thời gian chờ màn hình.