Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Siêu năng lượng quái vật 4 ra mắt trên PlayStation, Xbox và PC

Siêu năng lượng quái vật 4 ra mắt trên PlayStation, Xbox và PC

Siêu năng lượng quái vật 4

Hôm nay là giải Monster Energy Supercross 4 trò chơi đã ra mắt trên PlayStation, Xbox và PC thông qua steam, cung cấp chế độ nghề nghiệp mới, cho phép bạn chuyển từ Futures lên Pro. “Bắt đầu con đường đến vinh quang bằng cách cải thiện tài năng của bạn thông qua cây kỹ năng hoàn toàn mới và trở thành nhà vô địch Supercross cuối cùng với chế độ nghề nghiệp được sửa đổi hoàn toàn.”

– TẠO RA NIỀM VUI CỦA RIÊNG BẠN Thỏa sức tưởng tượng với trình chỉnh sửa mới. Xây dựng các bản nhạc độc đáo với các mô-đun lấy cảm hứng từ các bản nhạc chính thức và chia sẻ sáng tạo của bạn với cộng đồng.
– KHU HỢP CHẤT MỚI Khám phá, tìm kiếm những cuộc phiêu lưu mới, huấn luyện và thách thức bạn bè của bạn trong khu nhà mới. Vượt qua các kịch bản đảo tuyệt vời. Thỏa mãn niềm đam mê cảm giác mạnh của bạn!
– SIÊU KẸO TAY, SIÊU ĐƯỜNG XE Chọn tay đua yêu thích của bạn từ đội quân hơn 100 tay đua khi bạn trải dài trên các hạng mục 450SX và 250SX. Đua ở 11 sân vận động và trên 17 đường đua của mùa giải.
– TÙY CHỈNH HOÀN TOÀN Hơn 100 thương hiệu chính thức để tùy chỉnh xe đạp và người lái. Ký tặng Supercross của bạn!

nguồn : MES4

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.