Sky Mobile ra mắt đồng hồ thông minh Spacetalk dành cho trẻ em

Sky Mobile ra mắt đồng hồ thông minh Spacetalk dành cho trẻ em 1

Sky Mobile đã quyết định tham gia vào các trò chơi portátiles bằng cách ra mắt đồng hồ thông minh được thiết kế cho trẻ lớn 5-12.

Đồng hồ Spacetalk đi kèm với màn hình cảm ứng 1,3 inch và chứa thẻ SIM riêng, cho phép bạn thực hiện và nhận cuộc gọi và tin nhắn văn bản từ danh sách liên lạc đã được phê duyệt trước đó.

Đọc quan trọng: Đồng hồ thông minh tốt nhất cho trẻ em.

Nó cũng hoạt động như một trình theo dõi GPS và tất nhiên nó có chức năng định thời chuẩn. Nó có thời lượng pin 24 giờ, điều đó có nghĩa là nó sẽ khiến bạn phải trả giá mỗi đêm nếu con nhỏ của bạn muốn đeo nó vào cổ tay vào ngày hôm sau.

Dường như Sky trông khá đặc biệt về mặt thiết kế cho Spacetalk, với sự lựa chọn các dải ruy băng silicon màu xám, hồng hoặc teal, dường như không thể thay thế cho nhau. Đồng hồ này có khả năng chống văng nhưng không bơi, điều đó có nghĩa là không may là bạn không thể mang vào bể bơi. Hồ sơ của nó không quá mỏng, nhưng đối với trẻ em, trách nhiệm về phong cách và sự mềm mại không quá bức xúc.

Sky Mobile ra mắt Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em, Spacetalk "class =" lazyload-inline-width

Không có camera trong, nó không cho phép cài đặt ứng dụng bổ sung và không có liên kết truyền thông xã hội nào để nói về. Mọi thứ phải có sức thuyết phục đối với các bậc cha mẹ muốn kiểm soát trẻ em truy cập Internet. Đây là rất nhiều một phong cách tập luyện đồng hồ thông minh bánh xe.

Như Sophia Ahmad, Hiệu trưởng của Sky Mobile cho biết: Với nhiệm kỳ học mới, chúng tôi muốn thuyết phục phụ huynh bằng cách tung ra các thiết bị để giúp họ theo dõi trẻ nhỏ, cho dù chúng đi học sau khi hoàn thành các hoạt động hay đi du lịch đến trường. " chính tôi. "

Theo dõi GPS cung cấp một số tính năng nâng cao hơn, bao gồm cập nhật vị trí ngay lập tức cho phụ huynh, thông báo khi trẻ đi vào hoặc rời khỏi khu vực an toàn và "chế độ trường học" cho phép phụ huynh vô hiệu hóa bất kỳ tính năng giám sát nào. để tránh nhiễu Việc theo dõi này được đồng bộ hóa với ứng dụng giám sát AllMyTribe, nơi quản lý tất cả các điều khiển của phụ huynh cho đồng hồ.

Spacetalk hiện có sẵn từ Sky Mobile với giá khởi điểm 10 bảng mỗi tháng, bao gồm dữ liệu, cuộc gọi và tin nhắn văn bản nếu bạn muốn những đứa trẻ này bị tính phí.