SkypeJump ngay bây giờ cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi video mà không cần mua Skype tài khoản

Bây giờ có một bản cập nhật mới Skype đây có thể là một ứng dụng lý tưởng để làm việc tại nhà.

Reuters trong báo cáo của mình tuyên bố rằng việc sử dụng các cuộc gọi video skype đã tăng 70% sau khi đóng cửa coronavirus trên toàn thế giới. Và biết Skype Nó đang trở nên phổ biến với các bản cập nhật mới nhất.

Cập nhật là quan trọng nhất bởi vì cuộc gọi video mà không có Skype tài khoản. Bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện thông qua liên kết. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng liên kết bất cứ lúc nào vì liên kết đã hết hạn.

Theo SkypeBlog chính thức,

“Tạo liên kết độc đáo của riêng bạn trong một cú nhấp chuột. Chia sẻ với người tham gia và tận hưởng các cuộc họp không giới hạn với Skype. Hoàn thành các tính năng bạn có. Hơn nữa, liên kết cuộc họp của bạn luôn có sẵn và không bao giờ hết hạn. “

Dưới đây là một số bước dễ dàng để tạo liên kết Skype Để sử dụng tính năng Meet Now:

  • Tạo liên kết trong một cú nhấp chuột
  • Khi bạn đã tạo liên kết, người đó có thể gửi liên kết tới bất kỳ ai muốn tham gia cuộc gọi. Skype có hoặc không có tài khoản. Điều này tương tự với liên kết bạn đã chia sẻ trên WhatsApp để tham gia nhóm.
  • Bây giờ bạn có thể sử dụng các liên kết duy nhất để tham gia các cuộc gọi

Skype thêm một số tính năng cho ứng dụng Nhật ký cuộc gọi. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho những người cần xem lại bài phát biểu nếu họ được hướng dẫn hoặc làm việc tại nhà. Tuy nhiên, lời nói có thể được ghi lại. Ghi âm cuộc gọi và ghi âm cuộc gọi sẽ không kết thúc trong 30 ngày.

Các tính năng khác từ danh sách Skype thêm vào ứng dụng nền mờ. Với tính năng này, người dùng có thể làm mờ hình nền của họ trong khi trò chuyện. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho người làm việc tại nhà vì làm việc tại nhà có nghĩa là làm việc trong môi trường lộn xộn. Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần bật tính năng làm mờ nền bằng cách bật nó.

Skype cung cấp tùy chọn cho chia sẻ một màn hình nếu bạn cần chia sẻ một tài liệu hoặc bài thuyết trình. Với tính năng này, người dùng có thể chia sẻ công việc, bài thuyết trình hoặc thiết kế của họ trong cuộc gọi hội nghị của bạn. Ngoài ra, người dùng có thể cộng tác và xem xét công việc của họ bằng cách trò chuyện với tính năng này.

Ngoài ra, không giới hạn, Skype Truy cập thông qua ứng dụng. Người dùng có thể sử dụng Skype Web client được truy cập Skype cho máy tính để bàn. Có hỗ trợ cho Google Chrome và Microsoft Edge và không yêu cầu tải xuống.

Skype Ứng dụng kinh doanh hiện đang Skype Tài khoản xuất hiện lần đầu tiên trong Tech Acrobat.