Smartphone chơi game Lenovo Legion có thể vượt trội so với điện thoại hiện tại với Snapdragon 865 [Rumor]


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Smartphone chơi game Lenovo Legion có thể vượt trội so với điện thoại hiện tại với Snapdragon 865 [Rumor]

Lenovo dự kiến ​​sẽ sớm tham gia thị trường điện thoại chơi game với thương hiệu Legion và điện thoại thông minh của họ có thể xuất hiện với sức mạnh vượt qua các thiết bị mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Theo thông tin từ Trung Quốc, nhà sản xuất đang tiến hành tối ưu hóa để sản phẩm trở nên nổi bật hơn trong cuộc cạnh tranh ở phân khúc thiết bị di động dành cho game.

Theo “”, một trong những hồ sơ rò rỉ nổi tiếng nhất trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo, điện thoại di động Lenovo Legion sẽ có điểm khác biệt chính là phiên bản “mạnh mẽ hơn” của bộ vi xử lý Snapdragon 865. Phiên bản mới của chip hoặc những cải tiến do chính Lenovo thực hiện.

(Hình ảnh: Nhà phát triển / Sinh sản XDA)

Trong khi Qualcomm chưa đưa ra bất kỳ gợi ý nào về việc sẽ ra mắt Snapdragon 865+, Lenovo đã tung ra một số teaser cho thấy smartphone dành cho game thủ của họ sẽ mang đến những khác biệt lớn. Vào tháng 3, công ty tiết lộ rằng họ đang làm việc trên một sistema làm mát “đột phá”, được cho là smartphones🇧🇷

Với ý nghĩ đó, có thể thiết bị mang đến một giải pháp có khả năng xử lý Snapdragon 865 chạy ở tần số cao hơn, đảm bảo hiệu năng tốt hơn so với các đối thủ.

Theo các rò rỉ, điện thoại di động này cũng sẽ có màn hình ít nhất 90 Hz, camera trước có thể thu vào và hai cảm biến hình ảnh ở phía sau được đặt ở giữa thiết bị, cải thiện trải nghiệm sử dụng theo chiều ngang.

Suy đoán cũng chỉ ra rằng thiết bị sẽ có tính năng sạc nhanh 90W và hai kết nối USB-C, bên cạnh các công cụ haptic giúp cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi.

Lenovo vẫn chưa đưa ra thông tin chi tiết về sự ra mắt của Legion, nhưng điện thoại thông minh này được cho là sẽ được ra mắt vào tháng Bảy.

Thông qua: Đấu trường GSM

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button