Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Số điện thoại của bạn đang bật Facebook

Facebook có điều khoản thêm số điện thoại của bạn vào Facebook Thông tin cá nhân. Giống như địa chỉ email trong tài khoản của bạn, Facebook số điện thoại có thể được sử dụng để đăng nhập hoặc khôi phục tài khoản của bạn khi bạn không thể đăng nhập.

Nếu bạn đã thêm số điện thoại trong quá trình đăng ký, bạn có thể thêm số điện thoại vào Facebook tài khoản bất cứ lúc nào. Bạn có thể có bao nhiêu số điện thoại tùy thích miễn là chúng được xác nhận.

Cách thêm số điện thoại trên Facebook:

Việc thêm số điện thoại vào tài khoản của bạn khá dễ dàng. Trên máy tính của bạn, hãy truy cập Cài đặt di động trang khi đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Nhấp vào nút ‘Thêm điện thoại’. Nếu bạn đã có số điện thoại trên tài khoản của mình, bạn có thể thêm số điện thoại khác bằng cách nhấp vào liên kết ‘Thêm số điện thoại di động khác’.

Để số điện thoại có hiệu lực trên Facebook, nó phải được xác minh. Khi bạn thêm số, mã xác minh sẽ được gửi đến điện thoại của bạn. Nhập mã đó vào hộp văn bản được cung cấp và nhấp vào ‘Xác nhận’.

Tại sao bạn cần bật số điện thoại của mình Facebook:

Với số điện thoại của bạn trên Facebook, điện thoại của bạn an toàn hơn. Bạn có thể nhận được các thông báo quan trọng liên quan đến tính bảo mật của tài khoản thông qua điện thoại di động. ví dụ: thay đổi mật khẩu, đăng nhập đáng ngờ, v.v.

Nếu mất quyền truy cập vào tài khoản của mình, bạn có thể sử dụng số điện thoại của mình để nhanh chóng đặt lại mật khẩu và lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của mình.

Với một xác nhận Facebook số điện thoại, bạn có thể kích hoạt ‘Nhắn tin văn bản’. Với tính năng này, bạn có thể nhận thông báo, kết nối với bạn bè và cập nhật trạng thái của mình thông qua tin nhắn văn bản.

Làm thế nào để loại bỏ một Facebook Số điện thoại:

Bạn có thể xóa số điện thoại trong Facebook tài khoản bất cứ lúc nào bạn muốn. Chỉ cần nhấp vào nút ‘Xóa’ bên cạnh số.