Số phận 2: Trang web và các yếu tố Xur, 17-21 / 4

Các nhà bán lẻ kỳ lạ hàng tuần, Xur, quanh quẩn trên các trang web ngẫu nhiên trên thế giới hoang vắng. trên Số phận 2Nó có thể được nhìn thấy trên bản đồ cũng như bên trong tòa tháp. Tuần này bạn có thể tìm thấy Xur tại tòa thápRâu HangarCầu thang phía sau.

Bungie trên đa giác

Cổ phiếu Xur tuần này bao gồm:

  • Cold Hart, Arc Trace Gun: 29 mảnh thần thoại
  • Radar xương, mũ bảo hiểm của thợ săn: 23 quả lựu đạn huyền thoại
  • Vũ khí, rương Titan: 23 mảnh vỡ thần thoại
  • Storm Crown, Mũ bảo hiểm Warlock: 23 mảnh vỡ
  • Tò mò Ingram: 97 mảnh thần thoại

Cổ phiếu Xur đạt 981 nếu bạn là 1000.

trái tim lạnh

Đây là một khẩu súng trước khi đặt hàng độc quyền Số phận 2 Nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 và được cung cấp cho bất cứ ai vào bất cứ lúc nào Lời nguyền của Osiri Phát hành vào tháng 12 cùng năm. Cold Hart là một khẩu súng có nghĩa là nó bắn theo chùm cố định. Tính năng lạ đầu tiên của nó, Phản ứng tổng hợp lạnh, Một ngọn lửa Trái tim lạnh gây ra một chùm sát thương vòng cung. Nhượng quyền thứ cấp, Mùa đông dài nhất, Cold Heart gây ra càng nhiều thiệt hại thì càng ở lâu trên cùng một mục tiêu.

Khẩu súng này rất thú vị khi sử dụng và có thể rất mạnh trong một số tình huống PvE. Bạn nên nhặt nó lên nếu bạn bị mất tích.

Radar thông thường

Radar thông thường Đó là chiếc mũ bảo hiểm PvP Hunter mạnh mẽ. Danh dự kỳ lạ của cô ấy, Nâng cấp gói cảm biến, Nó sẽ luôn cung cấp cho bạn radar, ngay cả khi bạn đang nhắm mục tiêu vào các cảnh. Đây là một chiếc mũ bảo hiểm tốt trong PvP hoặc Trials, trong đó radar cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, MIDA Multi-Tool và Ace of Spades có chức năng tương tự nhau, có thể khiến mũ bảo hiểm trở nên dư thừa tùy thuộc vào tải trọng bạn sử dụng. Vì lý do đó, nó không mạnh như bất cứ thứ gì như Foetracer. Nếu bạn chưa có mũ bảo hiểm này, hãy chọn nó và giữ nó bên mình trong trường hợp khẩn cấp so với người chơi so với người chơi.

Cuộn Xur tuần này là sự trống rỗng, Và đi kèm với tổng số 50 thống kê.

Vũ trang

Các Vũ trang Một vú rất đơn giản. Thật vinh dự Và điều khác, Cung cấp cho bạn một quả lựu đạn khác cho dù bạn sử dụng loại phụ nào. Nhượng quyền thương mại này là tuyệt vời – hoặc nó sẽ là, nếu một số kẻ tấn công thậm chí không có những người khổng lồ mạnh mẽ.

Nếu bạn thích người khổng lồ và lựu đạn, ít nhất bạn nên chọn cái này.

Cuộn Xur tuần này là Vòng cung, Và đi kèm với tổng số 49 thống kê.

Vương miện của cơn bão

Vương miện của cơn bão Warlock Exotic là tốt, đặc biệt nếu bạn thích Stormcaller. Nhượng quyền hàng đầu của mũ bảo hiểm, Kết nối răng, Giết khả năng Arc để tải các tính năng Arc và tăng Siêu thời lượng của bạn; Khả năng này bây giờ cũng được xếp chồng lên nhau. Tin xấu duy nhất về chiếc mũ bảo hiểm này là nó phải được sử dụng với Stormcaller, hiện là một trò chơi PvP Super tuyệt vời và phù hợp cho kẻ thù rõ ràng của các cuộc tấn công và đột kích. Nếu bạn không có mũ bảo hiểm Warlock này, bạn chắc chắn nên xem xét nhận nó.

Cuộn Xur tuần này là Vòng cung, Và đi kèm với tổng số 50 thống kê.

Số phận 2: Trang web và các yếu tố Xur, 17-21 / 4 2

Vox Media có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết. Để biết thêm thông tin, xem trang web của chúng tôi chính sách đạo đức.