21 chủ đề WordPress tốt nhất cho nhà thờ của bạn (2020)

Tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho nhà thờ của bạn?

Các chủ đề WordPress phổ biến nhất được thiết kế cho các doanh nghiệp hoặc trang web cá nhân, khiến việc tìm kiếm chủ đề hoàn hảo cho các nhà thờ và các tổ chức tôn giáo trở nên khó khăn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi về các chủ đề nhà thờ tốt nhất cho WordPress.

Xây dựng một trang web nhà thờ với WordPress

Có hai loại trang web WordPress. WordPress.com, một giải pháp blog lưu trữ và WordPress.org, một công ty lưu trữ web. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org.

Bạn sẽ cần WordPress.org để lưu trữ tất cả các tính năng và tính linh hoạt của trang web WordPress.

Để bắt đầu trang web của bạn, bạn cần có tài khoản lưu trữ WordPress (đây là nơi trang web của bạn sống trên Internet) và một tên miền (đây là địa chỉ trang web của bạn trên Internet), chẳng hạn như wpbeginner.com.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và cũng là một trong những đối tác lưu trữ chính thức cho WordPress.

Họ cung cấp cho người dùng WPBeginner giảm giá máy chủ hào phóng + tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL.

→ Nhấp vào đây để nhận ưu đãi Bluehost độc quyền này ←

Sau đó, bạn cần cài đặt WordPress. Để được hướng dẫn từng bước, vui lòng theo dõi bài viết của chúng tôi về cách tạo trang web.

Sau khi cài đặt, bạn phải chọn chủ đề WordPress hoàn hảo cho trang web của mình. Bạn có thể chọn một chủ đề từ lựa chọn các chuyên gia của chúng tôi bên dưới và sau đó làm theo các hướng dẫn trong bài viết của chúng tôi về cách cài đặt một chủ đề WordPress.

Chúng ta hãy xem một số chủ đề WordPress tốt nhất cho các nhà thờ, cả miễn phí và trả phí.

1. Astra

Nhà thờ Astra

Astra là một chủ đề WordPress phổ biến. Nó đi kèm với hàng trăm trang web làm sẵn, bao gồm một mẫu đầy đủ chức năng cho nhà thờ hoặc trang web phi lợi nhuận của bạn.

Chủ đề có hỗ trợ SEO tích hợp, có nghĩa là trang web của bạn sẽ được xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm và có được nhiều khách truy cập hơn. Thật dễ dàng để tùy chỉnh với các trình tạo trang kéo và thả của WordPress và các tùy biến trực tiếp.

2. Divi

Nhà thờ Divi

Divi là một chủ đề WordPress mạnh mẽ và một trình tạo trang xác định. Đi kèm với hơn 100 gói thiết kế và hơn 800 mẫu thiết kế đã hoàn thành, giúp bạn dễ dàng chọn một thiết kế cho trang web nhà thờ của mình.

Nó đi kèm với hơn 40 yếu tố và mô-đun mà bạn cần để thêm các tính năng và tùy chọn cho trang web của bạn. Divi cũng cho phép bạn tạo các yếu tố toàn cầu tùy chỉnh để áp dụng các cài đặt tương tự cho tất cả các trang và bài đăng của bạn.

3. Tiếp cận chuyên nghiệp

Tiếp cận chuyên nghiệp

Outreach Pro được xây dựng trên khung chủ đề Genesis giúp nó mạnh mẽ. Nó cung cấp nhiều bố cục, mẫu trang, tiêu đề trang lớn và bố cục di động đáp ứng.

Chủ đề Outreach Pro tương thích với tất cả các plugin quản lý sự kiện, podcasting, video và âm thanh phổ biến. Do đó, bạn có thể dễ dàng tải nội dung trực quan lên trang web của nhà thờ.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress phổ biến nhất. Bạn có thể nhận được chủ đề này và tất cả hơn 35 chủ đề StudioPress khi đăng ký với lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của bạn.

Anh chị em họ: Người dùng WPBeginner cũng được giảm giá thêm 20%. Bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay!

4. Cực kỳ

Nhà thờ cực

Ultra là một chủ đề WordPress hiện đại. Nó có hàng tá bố cục dựng sẵn, mẫu trang web, plugin cao cấp và bố cục trang tùy chỉnh để dễ dàng tạo một trang web nhà thờ.

Nó rất linh hoạt và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát để thay đổi màu sắc, phông chữ và nền của trang web của bạn. Ultra đi kèm với trình tạo trang Themify để tùy chỉnh nhanh chóng.

5. Đại Dương

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề đa năng WordPress miễn phí được thiết kế để tạo một trang web cho nhà thờ, tổ chức phi lợi nhuận hoặc bất kỳ trang web chuyên biệt nào của bạn. Đi kèm với một trình nhập nội dung demo 1 nhấp chuột và hàng trăm trang web khởi động miễn phí và cao cấp.

Chủ đề cung cấp thời gian tải trang nhanh, thiết kế đáp ứng, tối ưu hóa SEO và hỗ trợ cho các cửa hàng thương mại điện tử. Bạn đã sẵn sàng dịch, điều đó có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng tạo một trang web đa ngôn ngữ.

6. Thần tiên

Nhà thờ Neve

Neve là một chủ đề WordPress tuyệt vời cho tất cả các loại trang web. Nó có một thiết kế mẫu nhanh, dễ dàng, đáp ứng và thanh lịch mà bạn có thể sử dụng để thiết lập trang web của nhà thờ.

Các tính năng quan trọng khác bao gồm bố cục tiêu đề và chân trang tùy chỉnh, bố cục nhiều trang và tích hợp với các trình tạo trang phổ biến.

7. Maranatha

Maranatha

Maranatha là một chủ đề nhà thờ WordPress chuyên nghiệp. Nó đi kèm với một khu vực quản lý bài giảng tích hợp trong đó bạn có thể tải lên các bài giảng ở định dạng âm thanh, video, văn bản và PDF, và bài giảng cũng có thể được sắp xếp theo loạt, theo chủ đề và mỗi cuốn sách.

Sử dụng hiệu ứng thị sai khi người dùng cuộn xuống trang chủ. Nó cũng đi kèm với các phần cho các bộ, lịch sự kiện, địa điểm và một blog nhà thờ.

8. Cứu rỗi

Cứu rỗi

Salvation là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các nhà thờ, các nhóm tôn giáo và các tổ chức từ thiện. Đi kèm với một sistema quản lý sự kiện, một hình thức quyên góp và các vật dụng tùy chỉnh.

Nó có một tiêu đề dính, một thanh trượt lớn, một trình tạo trang chủ kéo và thả, hỗ trợ đa ngôn ngữ, phòng trưng bày, thị sai và hỗ trợ băng chuyền.

9. Kết án

Kết án

Cầu nguyện là một chủ đề nhà thờ đẹp cho WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng xuất bản các bài giảng, sự kiện, phòng trưng bày, slide và thông tin nhân viên trên trang web của bạn.

Nó đi kèm với một số bảng màu, và bạn cũng có thể chọn các bảng màu khác nhau cho mỗi trang. Các tính năng khác bao gồm bố cục trang web linh hoạt, các tiện ích hồ sơ xã hội tùy chỉnh như Twitter và Instagram và các tùy chọn chủ đề đơn giản.

10. Xuất hành

Cuộc di cư

Exodus là một chủ đề WordPress đẹp cho các nhà thờ. Nó đi kèm với một phần quản lý bài giảng mạnh mẽ. Bạn có thể tải lên các bài giảng ở một số định dạng như video, âm thanh, văn bản, v.v.

Nó cũng có các phần để thêm các bộ, hồ sơ nhân viên, sự kiện, địa điểm, vv Nó hoàn toàn đáp ứng và có một hình ảnh hoặc đầu video lớn ở mặt trước.

11. kháng chiến

Sức cản

Endurance là một chủ đề WordPress miễn phí cho các nhà thờ, tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức phi chính phủ và các trang web gây quỹ. Đi kèm với một sistema bánh mì điều hướng cho các trang nội bộ.

Trang web có 3 Các phần được chọn để giới thiệu nội dung quan trọng của bạn. Nó có màu sắc tùy chỉnh, hình nền, phông chữ và nhiều hơn nữa.

12. Kerygma

Kerygma

Kerygma là một chủ đề nhà thờ hấp dẫn cho WordPress. Nó có các điều khiển đẹp, hình nền tuyệt vời, hiệu ứng thị sai và trình tạo trang web linh hoạt.

Xem video podcast đã sẵn sàng để sử dụng của bạn. Chủ đề cũng đi kèm với một phần dễ quản lý cho hồ sơ nhân viên.

13. Từ thiện

Từ thiện

Charitize là một chủ đề WordPress miễn phí cho các nhà thờ và tổ chức phi lợi nhuận. Được cung cấp với sự hỗ trợ sự kiện, danh mục nhân sự và địa điểm.

Nó có một thiết kế tối giản, sạch sẽ với một thanh trượt lớn trên trang web. Chủ đề cung cấp bố cục tích hợp cho các loại bài đăng, trang và blog khác nhau.

14. Phục sinh

Phục sinh

Resurrect là một chủ đề nhà thờ WordPress lấy cảm hứng từ thành phố. Nó có phần bài giảng riêng cho phép bạn tải lên các bài giảng ở nhiều định dạng.

Nó cũng đi kèm với hỗ trợ đa phương tiện đầy đủ, bao gồm cả video podcast. Chủ đề có bảng màu tối và sáng với sự hỗ trợ cho các đầu hình ảnh và video lớn.

15. Làm mới nhà thờ

Làm mới nhà thờ

Renew Church là một chủ đề WordPress cho các nhà thờ và các nhóm tôn giáo mới thành lập. Nó cũng đi kèm với các tính năng mạnh mẽ hữu ích cho các nhà thờ được thành lập và cho phép bạn phát triển trang web của mình khi cộng đồng của bạn phát triển.

Nó đi kèm với sự hỗ trợ cho bài giảng, hồ sơ nhân viên, quản lý sự kiện và các hình thức liên lạc. Ngoài ra, nó có hình ảnh tiêu đề tuyệt vời, hiệu ứng thị sai, bố cục nhiều trang và nhiều hơn nữa.

Ep thứ 16

Nhà thờ sử thi

Epic là một chủ đề nhà thờ tuyệt vời cho các trang web WordPress. Nó có các widget trang web tùy chỉnh để hiển thị bản đồ trang web, thông báo mới nhất và các sự kiện sắp tới.

Nó hỗ trợ podcast và giảng thuyết âm thanh. Nó cũng đi kèm với các tính năng đa phương tiện cho phép bạn thêm các video lớn vào thanh trượt trên trang web.

17. Một nhà thờ

Một ngôi nhà thờ

Một nhà thờ là một chủ đề nhà thờ WordPress hấp dẫn. Nó đi kèm với 12 lược đồ màu, hỗ trợ màu tùy chỉnh và hỗ trợ phông chữ Kit.

Bạn có hỗ trợ tích hợp cho nội dung trang web của nhà thờ như bài giảng, sự kiện, địa điểm, v.v … Nó hỗ trợ nội dung đa phương tiện và hiển thị đẹp mắt nội dung âm thanh và video của bạn.

18. Tín ngưỡng

Lời thú tội

Credo là một chủ đề nhà thờ được thiết kế trực quan cho WordPress. Nó cung cấp tất cả các tính năng mà một trang web của nhà thờ sẽ cần, chẳng hạn như các tập tin bài giảng, hỗ trợ âm thanh và video, quản lý sự kiện, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, v.v.

Nó cũng có thể được sử dụng trên các trang web đa ngôn ngữ với WPML. Nó có sẵn trong màu sắc không giới hạn và hỗ trợ nền thị sai.

19. Đặt lại

cài lại

Khôi phục là một chủ đề nhà thờ WordPress mạnh mẽ. Nó đi kèm với các trình cắm thêm cho các nhà phát triển hoạt động cụ thể với các chủ đề của riêng bạn.

Đặt lại chủ đề bao gồm người quản lý bài giảng, người quản lý sự kiện, màu tùy chỉnh, Google Maps, đăng ký email và hỗ trợ biểu mẫu liên hệ.

20. Nhà xây dựng nhà thờ

Nhà xây dựng nhà thờ

Church Builder là một chủ đề WordPress thanh lịch cho các nhà thờ và tổ chức phi lợi nhuận. Nó có bố cục tối thiểu, một trang web được tiện ích và trình tạo trang kéo và thả SiteOrigin để tùy chỉnh.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm hơn 600 phông chữ Google, định dạng hộp đèn hình ảnh, phần nhân viên, hỗ trợ nội dung trực quan và hơn thế nữa.

21. đang phát triển

Phát triển

Lớn lên là một thiết kế rất hữu ích và chức năng cho các trang web nhà thờ WordPress. Nó có một trình xử lý bài giảng tích hợp cho phép người dùng tìm kiếm bài giảng theo chủ đề.

Nó cũng chứa các sự kiện định kỳ, nguồn cấp dữ liệu Instagram, Google Maps và tùy chỉnh trang không giới hạn bằng cách sử dụng plugin tạo chủ đề.

Đó là tất cả.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho nhà thờ. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi để bắt đầu podcast ghi video cho nhà thờ của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.