Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

So sánh iPhone: iPhone X, iPhone 8, 8 Thêm, 7, 7 Cộng thêm, 6s, 6s Plus và SE

Cho dù bạn cảm thấy tha hồ lựa chọn hay choáng ngợp trước con số đó, đây là so sánh thông số kỹ thuật của tất cả các mẫu có sẵn, từ iPhone SE bình dân đến iPhone X phá sản, cũng như các mẫu cơ bản và Plus của iPhone 6s, 7 Và 8.

Kích thước hiển thị

Ba thế hệ iPhone gần đây nhất đều có cùng kích thước màn hình: 4.7 về các mô hình cơ bản và 5.5 tham gia Plus. SE nhỏ gọn chỉ có một 4 trên màn hình, trong khi iPhone X tự hào có màn hình lớn 5.8 trong màn hình.

Cân nặng

Trọng lượng của iPhone đã thay đổi theo năm tháng, từ trọng lượng nhỏ nhắn 123 g của SE đến trọng lượng 200 g của iPhone. 8 Thêm.

Màu sắc

Bảng màu của iPhone không có nhiều thay đổi so với các biến thể thông thường như vàng, bạc, đen và xám.

Được xây dựng trong lưu trữ

Thế hệ mới nhất tăng gấp đôi cả hai tầng lưu trữ của các mẫu trước đó, với 64 GB tiêu chuẩn sắp tới và tùy chọn của một chiếc 256 điên rồ GB – với một mức giá.

Ắc quy

Giống như RAM, Apple không thích công khai dán nhãn mAh lên dung lượng pin của thiết bị của mình nhưng thật khó để giữ bí mật trong giới công nghệ. Thay vào đó, họ so sánh các thiết bị mới của mình với các thiết bị cũ: iPhone X được cho là sẽ có thời lượng sử dụng lâu hơn iPhone hai giờ. 7do đó kéo dài 2 nhiều giờ hơn 6s.

Độ phân giải màn hình

Độ phân giải cũng hầu như không thay đổi qua các năm. Tất cả các iPhone cơ bản đều có độ phân giải độc đáo gần hơn với 720p, trong khi các mẫu Plus nâng cấp lên 1080p. Kết thúc những điều đó, SE lấp lửng dưới thanh HD, trong khi iPhone X điều chỉnh mọi thứ lên tới độ phân giải hơn 2K.

Bộ xử lý

Apple cập nhật bộ xử lý của nó mỗi thế hệ. Con chip mới nhất, có tên là A11 Bionic, cung cấp năng lượng cho iPhone 8, 8 Plus và X, đồng thời tích hợp thêm sức mạnh dưới dạng GPU chuyên dụng.

Giá (USD)

Nghe có vẻ sáo rỗng nhưng thực sự có một chiếc iPhone phù hợp với mọi túi tiền. Giá có đầy đủ các mức giá từ 349 USD cho iPhone SE cơ bản nhưng đáng tin cậy, có thể lên tới 1 USD1,149 cho iPhone X cao cấp.

Nguồn: tập bản đồ mới