Sony ra mắt bốn tai nghe mới với công nghệ giảm âm thanh

Sony 1 ra mắt bốn tai nghe mới được trang bị công nghệ giảm tiếng ồn
Sony 1 ra mắt bốn tai nghe mới được trang bị công nghệ giảm tiếng ồn

7 Vào tháng 5, Sony đã phát hành tai nghe loa siêu trầm không dây thực sự WF-XB700, tai nghe giảm tiếng ồn không dây thật WF-SP800N, tai nghe thể thao chống nước không dây WI-SP510 và tai nghe giảm tiếng ồn không dây WH-CH710N.

WF-XB700 có công nghệ điều chỉnh loa siêu trầm Sony EXTRA BASS và đi kèm với một đơn vị cuộn dây di chuyển 12 mm. Cấu trúc cố định ba điểm làm cho nó thoải mái khi sử dụng.

Tai nghe Sony WF-SP800N, EXTRA BASS, Bluetooth 5.0 Tai nghe thể thao giảm âm thanh đi kèm với thiết kế chống nước và chống bụi.

Tai nghe tự động phát hiện trạng thái và vị trí hiện tại của người dùng thông qua Ứng dụng mở rộng tai nghe và có thể điều chỉnh cài đặt phù hợp để giảm tiếng ồn hiệu quả. Tai nghe giảm tiếng ồn 9 có thể làm việc đến giờ. Tuy nhiên, khi tắt tùy chọn giảm tiếng ồn, pin có thể kéo dài tới 13 giờ. Hộp này cũng có thể cung cấp thêm tuổi thọ pin.

Sony WH-CH710N đi kèm với các chức năng giảm tiếng ồn tiên tiến và nhiều micrô phản hồi với bộ cuộn dây động 30 mm. Phần đầu tai nghe có thiết kế xoay tùy biến có thể thích ứng với các hình dạng và kích cỡ đầu khác nhau. WH-CH710N, Bluetooth 5.0 sử dụng công nghệ và có thể mất tới 35 giờ khi được sạc đầy.

WI-SP510 là một tai nghe tuyệt vời cho những người đam mê thể thao. Nó đi kèm với khả năng chống nước IPX5 và công nghệ điều chỉnh loa siêu trầm EXTRA BASS. Nó có thiết kế tương tự WF-SP800N. Sony WI-SP510 Bluetooth với thời lượng pin lên tới 15 giờ khi được sạc đầy 5.0 sử dụng công nghệ ổn định.

Có một mốc cho WF-SP800N và WI-SP510. Cả hai tai nghe đều hỗ trợ chức năng sạc nhanh, có thể sạc chỉ từ 10 phút đến 60 phút. Sony WF-SP800N và WI-SP510 có bốn màu: đen, trắng, xanh và cam.