Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sony Xperia PRO-I lại khoe trên video

Sony Xperia PRO-I

Sony gần đây đã ra mắt điện thoại thông minh tập trung vào camera mới của họ, Sony Xperia PRO-I và trước đây chúng ta đã thấy chiếc điện thoại này hoạt động trên video.

Bây giờ chúng ta có cái nhìn khác về Sony Xperia PRO-I mới và hàng loạt tính năng của nó trong một video mới của Marques Brownlee.

Như chúng ta có thể thấy trong video, trọng tâm chính của điện thoại thông minh Sony mới này là camera của điện thoại, nó đi kèm với cảm biến camera lớn nhất trên điện thoại thông minh cho đến nay. Camera chính trên máy có 1-inch, đây là cảm biến có cùng kích thước mà Sony sử dụng trong máy ảnh ngắm và chụp của họ.

Sony Xperia PRO-I đi kèm bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888, RAM 12 GB và bộ nhớ trong 512 GB. Ngoài ra còn có khe cắm thẻ nhớ microSD có thể chứa tối đa thẻ 1TB và có pin 4500 mAh và sạc nhanh 30W.

Thiết bị đi kèm với một 6.5 Màn hình OLED inch với độ phân giải 4K 3840 x 1644 pixel và có nhiều loại camera.

Các máy ảnh này bao gồm một camera rộng 12 megapixel, một camera tele 12 megapixel, một camera siêu rộng 12 megapixel và một camera 0.3-Camera độ sâu. Ở mặt trước của điện thoại có một 8-máy ảnh megapixel được thiết kế để chụp ảnh tự sướng và thực hiện cuộc gọi điện video.

Nguồn & Tín dụng hình ảnh: Marques Brownlee

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.