Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

SpectrePatch: Khắc phục các hoạt động khai thác dựa trên Spectre mà không cần cập nhật iOS

SpectrePatch là bản vá dành cho việc khai thác Spectre dựa trên javascript có thể lây nhiễm Apple thiết bị. Nó được phát triển bởi nhà phát triển tweak, Ryley Angus.

Nó dựa vào việc giảm độ phân giải performance.now() của Webkit và vô hiệu hóa SharedArrayBuffer để chặn các hoạt động khai thác dựa trên Spectre.

Nó đưa mã của mình vào mọi quy trình WebKitContent và các ứng dụng khác như trình duyệt web như Safari, Chrome hoặc Firefox. Hãy nhớ rằng, nó chỉ có thể chặn các hoạt động khai thác dựa trên javascript chứ không phải các hoạt động khai thác gốc.

Đối với những người chưa quen, Spectre là một lỗ hổng bảo mật quan trọng hiện diện trong bộ vi xử lý. Không có bản vá nào cho các thiết bị cũ hơn và chúng tôi khuyên mọi người nên cài đặt mọi bản sửa lỗi mà nhà phát triển phát hành.

SpectrePatch chỉ tương thích với iOS 9-10.3 phiên bản.

Để tải xuống, bạn cần vào Cydia:

* nhấn vào tab Quản lý

* chạm vào nút Nguồn

* nhấn vào nút Chỉnh sửa

* chạm vào nút Thêm

* nhập URL sau rồi nhấn Thêm nguồn: https://ryleyangus.com/repo

* Nhấp vào Cài đặt và sau đó nhấp vào Khởi động lại SpringBoard.

Nếu bạn muốn kiểm tra xem tweak jailbreak này có thể hoạt động bình thường hay không, bạn có thể làm như sau địa điểm. Nếu nó hoạt động thì trang web sẽ hiển thị 0.1nếu không, trang web sẽ hiển thị 00,05, bạn có thể chụp ảnh bên dưới để tham khảo.