Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sự bùng phát của covid-19 AppleNó cũng ảnh hưởng tiêu cực đến kỳ vọng thu nhập từ tháng 1 đến tháng 3 của

AppleTrong tuyên bố của Thổ Nhĩ Kỳ, lưu ý rằng sản xuất ở Trung Quốc đã bắt đầu tiếp tục, nhưng tốc độ quay trở lại chậm hơn dự kiến ​​​​trong điều kiện bình thường.

Trong tuyên bố, có tuyên bố rằng dự báo doanh thu của công ty trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 3 dự kiến ​​​​sẽ không đạt được do sản xuất và nhu cầu ở Trung Quốc bị ảnh hưởng bởi loại dịch bệnh coronavirus mới (Kovid-19).

Nguồn cung iPhone sẽ tạm thời bị hạn chế trên toàn thế giới

Chỉ ra rằng nguồn cung iPhone sẽ tạm thời bị hạn chế trên toàn thế giới, đồng thời tuyên bố rằng tình trạng thiếu hụt nguồn cung được đề cập cũng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến doanh thu của công ty.

Trong tuyên bố, Trung Quốc AppleNói rằng nhu cầu về các sản phẩm của Thổ Nhĩ Kỳ cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Apple Người ta nhấn mạnh rằng các cửa hàng đều đóng cửa do dịch bệnh, các cửa hàng mở cửa làm việc trong thời gian giới hạn và lượng khách hàng rất thấp.

Appleđã công bố kết quả tài chính quý 1 năm 2020 vào ngày 28 tháng 1. Coi khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 là quý đầu tiên trong bảng cân đối kế toán, công ty có 91,8 Ông tuyên bố rằng ông đã kiếm được hàng tỷ đô la doanh thu.

Công ty thông báo rằng họ dự kiến ​​sẽ tạo ra doanh thu từ 63 tỷ đến 67 tỷ đô la trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3.