Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sử dụng bất kỳ điện thoại thông minh nào làm điều khiển từ xa cho PC

Chuột và bàn phím không dây rất hữu ích khi bạn muốn giảm số lượng cáp trong trạm làm việc của mình. Chúng cũng rất thuận tiện cho việc vận hành máy tính của bạn từ xa; Có lẽ từ chiếc ghế dài.

Mặc dù bạn có thể bước vào hầu hết các cửa hàng và mua chuột và bàn phím không dây, nhưng tôi xin lưu ý với bạn rằng bạn cũng có thể biến điện thoại thông minh của mình thành tổ hợp chuột + bàn phím không dây. Điều này có thể được sử dụng nếu bạn không mang theo các tiện ích thực sự. Một chiếc điều khiển từ xa của PC

Khái niệm này cũng phù hợp để tạo chuột và bàn phím không dây dự phòng trong trường hợp bạn gặp sự cố với một trong số chúng. Toàn bộ ý tưởng xoay quanh việc làm cho điện thoại của bạn giao tiếp với máy tính thông qua phần mềm. Việc liên lạc được thực hiện dễ dàng bằng bluetooth hoặc Wi-Fi.

Có rất nhiều ứng dụng và phần mềm để thực hiện việc này trên nhiều hệ điều hành và thiết bị khác nhau. Trong nghiên cứu của tôi, tôi đã chọn ra loại linh hoạt nhất.

Điều khiển từ xa hợp nhất là một ứng dụng có sẵn dành cho Android, iOSWindows điện thoại. Ứng dụng này sẽ biến điện thoại thông minh của bạn thành chuột + bàn phím không dây Windows, Máy tính Mac và Linux. Nó cũng có thể sử dụng Wi-Fi hoặc Bluetooth. Thật là linh hoạt.

Cách sử dụng Điều khiển từ xa hợp nhất:

Cài đặt phần mềm máy chủ Từ xa Hợp nhất có liên quan trên thiết bị của bạn Windows, Máy tính Linux hoặc Mac. Tải xuống và cài đặt máy chủ mới nhất từ ​​​​ Trang web chính thức. Khoảng 35 MB. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, nó sẽ nằm trong menu bắt đầu và khu vực thông báo (đối với windows).

Nếu định sử dụng Bluetooth, bạn nên bật Bluetooth trên máy tính cũng như điện thoại thông minh của mình. Nếu bạn định sử dụng Wi=Fi thì cả máy tính và điện thoại thông minh của bạn phải được kết nối với cùng một Wi-Fi.

Cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn. Khởi chạy nó và nhấn vào ‘Tôi đã cài đặt Máy chủ’. Điện thoại thông minh và máy tính của bạn Phần mềm điều khiển từ xa hợp nhất sẽ ghép nối qua Wi-fi và thiết lập liên lạc.

Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách các loại Điều khiển từ xa trên điện thoại thông minh của mình. Phương thức nhập liệu cơ bản sẽ cung cấp cho bạn chuột và bàn phím để bạn có thể sử dụng để điều khiển máy tính của mình. Một track pad cũng như các nút chuột. Chức năng nhấp chuột một lần và nhấp đúp sẽ hoạt động trên chuột điện thoại thông minh của bạn.